Thủ tục du học trường Curtin College ở Úc

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyen lieu, 17/5/16.

 1. nguyen lieu
  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
  Du hoc truong Curtin College o Uc can thu tuc gi

  Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ,hệ thống giáo dục Úc đạt chất lượng cao trên toàn thế giới. Ngoài ra, văn hóa Úc rộng mở, cơ hội việc làm cao dành cho em mới học xong, vì vậy thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao Úc lại kích thích nhiều du học sinh quốc tế. Để tìm hiểu du học Úc, cụ thể là Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College, trong chuyên mục Du học Úc hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùng lắng nghe các thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này nhé!

  Câu hỏi đầu tiên: Chào anh! Em muốn du học Úc nhưng lại không biết nên học tại trường nào để việc học đạt hiệu quả tốt. Trong chương trình hôm nay, xin anh cung cấp giúp bạn một ngôi trường có uy tín, chất lượng cao trong việc đào tạo và giáo dục được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nói:
  Chào bạn! Rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó, có du học sinh Việt Nam lựa chọn học tại Curtin College khi du học Úc bởi vì đây là một ngôi trường luôn được đánh giá cao tại Úc.
  Từ năm 2000, Curtin College đã nổi tiếng đến như là cánh cửa quan trọng để bước vào Curtin College. Trường tọa lạc ở Bentley thuộc thành phố Perth bang Tây Úc. Perth được Tạp chí QS London chọn là 1 trong 25 thành phố tốt nhất trên toàn thế giới dành cho học viên. Học tập tại thành phố này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với Anh, Mỹ và các thành phố khác của Úc như Sydney, Melbourne.
  Trường đào tạo một loạt các lớp học bao gồm Chứng chỉ IV về Dự bị đại học, khóa TAP (Tertiary Access Program) và Cao Đẳng chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử Nhân tại Curtin University.
  Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao, hòa đồng và tận tình cung cấp sự hỗ trợ cá nhân ở mức độ cao cho em sinh viên, đảm bảo bạn học sinh sinh viên có thời gian học tập thành công, thú vị và đáng nhớ về học thuật tại trường.
  Có thể thấy học tập tại Curtin College, em sẽ có nhiều lớp học học thuật khác nhau và môi trường học tập thú vị, chuyển tiếp dễ dàng lên các chương trình đào tạo cấp đại học của Curtin University. Sinh viên sẽ được chọn lựa linh hoạt vì hầu hết các chương trình tựu trường vào tháng 02, tháng 6 hoặc tháng 10. Thời gian học tại trường sẽ rút ngắn theo hệ thống quý và tận hưởng mọi ưu đãi và cơ sở vật chất tiên tiến. Trường phân hiệu tự túc có thư viện đại học lớn nhất ở Perth, đa dạng về văn hóa một số lượng lớn du học sinh đến từ hơn 40 đất nước khác nhau.

  Câu hỏi 2: Chào anh! Em đang tìm hiểu về trường Curtin College, xin anh cho em biết thông tin về lớp học đào tạo, đòi hỏi đầu vào của trường. Bên cạnh đó, em được biết học tại trường Curtin College sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên trường Curtin College theo lớp học của Navitas. Vậy học theo lớp học chuyển tiếp này thì có những lợi ích gì ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Chào bạn! Trường Curtin College có phong phú các chương trình đào tạo, chương trình cho học sinh lựa chọn. Sinh viên có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa phù hợp trong số các lớp học như sau để có thể thỏa mãn được điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College, cụ thể:
  – Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College chương trình chứng nhận IV dự bị đại học
  Đòi hỏi đầu vào: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình tối thiểu 6.0; IELTS 5.5 (không môn nào dưới 5.0)
  – Đòi hỏi, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College lớp học tiếp cận đại học
  Điều kiện đầu vào: Học xong lớp 12 (Tốt nghiệp phổ thông); IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
  – Yêu cầu, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College lớp học Diploma (Thương mại, Thiết kế và Nghệ thuật, Công nghệ thông tin)
  Đòi hỏi đầu vào: Học xong phổ thông, với điểm trung bình 6.0; IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
  – Yêu cầu, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College khóa Diploma (Môi trường xây dựng, Kĩ thuật, Khoa học sức khỏe, Truyền Thông, Văn hóa & Nghệ Thuật Sáng Tạo, Khoa Học Xã Hội)
  Đòi hỏi đầu vào:Hoàn thành phổ thông, với điểm trung bình 7.0; IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0)
  Học theo khóa chuyển tiếp sẽ mang đến cho sinh viên rất nhiều lợi thế:
  – Những bạn sẽ được trải nghiệm môi trường thực ở trường Curtin University và sử dụng cơ sở vật chất của trường như khu học xá hiện đại, thư viện nhiều tầng tại học sở; Nhà sách Curtin; Phòng máy tính 24h; Trung tâm anh ngữ Curtin (Curtin English Language Center CELC); Sân vận động & phòng tập thể hình Curtin cùng nhiều cơ sở vật chất tiên tiến khác.
  – Chương trình Navitas College có 3 kỳ tựu trường mỗi năm vào 2, Sáu và Mười. Do đó, các em sinh viên có thể bắt đầu học vào thời gian thuận tiện nhất cho học sinh.
  – Lớp học nhỏ với lượng sinh viên ít hơn giảng đường đại học, mỗi lớp học có trung bình 25 em. Điều này có nghĩa là từng cá nhân học sinh sẽ được giáo viên quan tâm một cách chỉnh chu hơn.
  – Khóa cao đẳng của trường được cam kết điều phối và chất lượng bởi các trường đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương chương trình năm nhất đại học, nhưng có phòng học nhỏ hơn và có nhiều liên hệ phụ trợ học thuật hơn. Các bạn học sinh lớp học cao đẳng thường có kết quả tương đương, hoặc tốt hơn, các em học sinh học trực tiếp khóa đại học.
  – Sau khi học xong khóa Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College,em sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể yêu cầu các lớp học thêm. Mô hình này giúp học viên có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc chương trình đại học.

  Câu hỏi 3: Chào anh! Em muốn học tại Curtin College vì em thấy trường này có kỳ nhập học linh hoạt, lại được chuyển tiếp lên học tại Curtin College. Xin anh cho em biết thêm thông tin, quy định về du học Úc, các giấy tờ, hồ sơ cần thiết du học tại trường này là gì?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Chào sinh viên ! Chính phủ Úc có nhiều quy định mới về chính sách cấp visa. Theo đó, du học Úc, đặc biệt là tại trường Curtin College, bạn học sinh có thể vừa học vừa làm, có cơ hội làm việc, định cư cao tại Úc sau khi hoàn tất chương trình học
  Để học tại trường Curtin College, bạn cần trang bị một bộ hồ sơ du học bao gồm các giấy tờ sau:
  Hồ sơ đăng kí nhập học:
  Hộ chiếu
  Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
  Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác (nếu có)
  Hồ sơ xin Visa du học bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:
  Hồ sơ cá nhân:
  Ảnh 4×6
  Hộ chiếu (bản gốc)
  Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Chứng minh nhân dân (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Sổ hộ khẩu (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Hồ sơ học tập:
  Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
  Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Hồ sơ chứng minh tài chính:
  Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là học viên phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn học sinh sinh viên trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ kinh phívề lệ phí, ăn ở và các kinh phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào lớp học của em mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.
  Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:
  Bằng chứng về số tiền sinh viên phải trang bị đi du học
  Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của học sinh có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng du học của ngân hàng.
  Một số giấy tờquan trọng cho việc chứng minh tài chính như sau:
  Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
  Thư cam kết bảo trợ tài chính
  Giấy chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính
  Sổ tiết kiệm
  Giấy tờ sở hữu bất động sản
  Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có)
  Biên lai đóng thuế
  Hợp đồng hạn mức tín dụng…
  Số lượng và chi tiết giấy tờ tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà bạn chọn và nguồn gốc tài chính mà các em sinh viên có.
  Du học Úc cùng tập đoàn giáo dục Navitas Là 1 quốc gia nổi tiếng thế giới về phát triển giáo dục và đào tạo, Úc đã và đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhiều bạn quốc tế đến đây để học tập trong đó có Việt Nam. Theo thống kê của bộ giáo dục Úc tính đến tháng 6/2014 có hơn 400.000 em học sinh quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này. Trong đó Việt Nam có đến hơn 22.000 bạn học sinh sinh viên, đứng vị trí thứ 4 về số lượng du học sinh tại Úc.

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q. 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thủ tục du học trường Curtin College ở ÚcChủ để tương tự : Thủ tục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh cho học sinh du học xứ mặt trời mọc 10/8/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Phương Lan Dịch vụ làm thủ tục xin cấp chứng chỉ kỹ sư định giá hạng 1 ,hạng 2 27/7/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Thủ tục xin visa C3 đi du học Hàn Quốc 13/6/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lịch Mở lớp cấp Chứng chỉ Cập Nhật kiến thức DƯỢc cho các dược sỹ, người bán thuốc 16/9/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học TRUNG CẤP chíNH quy ngành DƯỢC, ĐIỀU DƯỠng - xét gấp học cuối tuần, online, thứ 7 chủ nhật 9/9/23