Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại thủ đô Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seomastervns, 16/1/15.

 1. seomastervns

  seomastervns

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/12/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, một trong những trung tâm kinh tế đứng đầu miền Bắc bao gồm hệ thống chính trị cũng như cơ sở hạ tầng phát triển. Với những điều kiện thuận lợi đó, thành phố trực thuộc TW như Hà Nội luôn là địa điểm lý tưởng cho sự phát triển cũng như đặt nền móng lâu dài cho doanh nghiệp. Số lượng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng là hơn 100.000 doanh nghiệp chưa kể số lượng doanh nghiệp thành lập mới mỗi ngày. Với 1 lượng lớn doanh nghiệp đang hoạt động như vậy thì nhu cầu về thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội luôn xảy ra từng ngày bới doanh nghiệp hoạt động 1 cách liên tục không ngừng. Công ty Luật VNS xin được trân trọng gửi tới các doanh nghiệp gói dịch vụ thay đổi ĐKKD chất lượng nhất.


  [​IMG]
  Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội

  1. Thay đổi đăng ký kinh doanh:
  Thay đổi đăng ký kinh doanh là sự thay đổi về mặt nội dung cũng như hình thức trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp được cấp bởi Sở kế hoạch đầu tư, nội dung trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cơ bản gồm, tên, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề, số điện thoại, mã số doanh nghiệp, thành viên, người đại diện theo pháp luật, vốn. Tất cả những thông tin trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh một khi có sự thay đổi thì theo luật trong 15 ngfy phải thông báo sự thay đổi đó lên cơ quan có thẩm quyền, việc làm đó chính là thay đổi ĐKKD.

  2. Cơ quan quản lý
  Căn cứ Luật doanh nghiệp 2005, Nghị định 43 NĐ - CP, Thông tư 01 của Bộ kế hoạch và đầu tư thì cơ quan có thẩm quyền về việc thay đổi ĐKKD tại Hà Nội là Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội có 2 địa điểm là tòa nhà B10 A Khu đô thị Nam Trung Yên và 16 Cát Linh. Việc thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội của doanh nghiệp trong nước diễn ra tại tòa nhà B10A Khu đô thị Nam Trung Yên, còn cơ sở còn lại liên quan đến doanh nghiệp cũng như giấy phép đầu tư nước ngoài.

  3. Trình tự, thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh:
  Doanh nghiệp tiến hành soạn hồ sơ thay đổi ĐKKD theo thủ tục bao gồm:
  - Thông báo thay đổi ĐKKD
  - Giấy chứng nhận ĐKKD bản photo chứng thực (sẽ nộp bản gốc khi lấy kết quả)
  - Giấy tờ liên quan đến việc thay đổi ĐKKD khác (Biên bản, Quyết định, Thông báo Thuế, Chứng chỉ đối với trường hợp bổ sung ngành nghề yêu cầu chứng chỉ, giấy chứng nhận ký quỹ trong trường hợp ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định, v.v….)
  - Ủy quyền trong trường hợp không phải người đại diện theo pháp luật trực tiếp nộp hồ sơ

  Lệ phí thay đổi ĐKKD là :200.000 đ
  Thời gian giải quyết là : 5 ngày làm việc
  Thủ tục thay đổi ĐKKD là công việc đòi hỏi tính chuyên môn, doanh nghiệp nếu có nhu cầu thì công ty Luật VNS sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng và tiến hành làm thủ tục thay đổi ĐKKD nếu khách hàng yêu cầu.

  Một số dịch vụ khác : thành lập công ty, điều chỉnh dự án đầu tư.

  Nguồn : vanphongluatvns.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại thủ đô Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN