Thủ tục xin cấp Visa đi Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi saccalo, 9/6/18.

  1. saccalo

    saccalo Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    30/7/15
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN
    • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4.5cmx4.5cm chụp trên nền phông trắng (có chữ ký đương đơn trong hộ chiếu. Nếu Quý khách mới đổi hộ chiếu vui lòng kèm theo hộ chiếu cũ)
    • Đơn xin visa, điền đầy đủ thông tin và do chính người xin ký tên
    • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình)
    • Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD hoặc 100 triệu đồng
    • Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
    • Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác) Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
    • Đặt cọc 1000 USD/khách lúc làm thủ tục đăng ký tour và thanh toán hết toàn bộ số tiền trước 6 ngày khởi hành
    • Lệ phí không hoàn lại: 650,000 VND/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách; chi phí dịch thuật hồ sơ, phí đặt vé máy bay, phí thư mời và phí đặt phòng khách sạn…
    • Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam; và lên trình diện cơ quan hữu quan đày đủ
    • Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành
    • Thời gian khởi hành chính xác căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn


    Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp:

    Trẻ em dưới 18 tuổi có thư của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài; có chứng thực chữ ký của công chứng; giấy khai sinh của trẻ em
    Ng
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Thủ tục xin cấp Visa đi Nhật Bản

    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN