Thuận sinh phong thủy năm 1985 ứng mệnh Kim

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Sim phong thủy 19982, 30/8/16.

 1. Sim phong thủy 19982

  Sim phong thủy 19982 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quan điểm của một số thuật gia bói toán thì phải theo quy luật biến đổi 12 chu kỳ của sinh mạng, khi gặp Ngũ hành của bản thân mình quá vượng tức hoạt động trong năm thuận vận thì rất có thể tiếp tục xúc nhiều với người có Ngũ hành mà bản thân mình sinh ra, để chế cho bình khí. Khi gặp Ngũ hành của bản thân quá nhược tức đang trong năm nghịch vận thì rất có thể nối xúc với người có Ngũ hành sinh ra bản thân mình. đồng thời, trong vòng quan hệ thân cận với mình, phải nghiêng về đối thủ có Ngũ hành tương sinh về năm sinh với Ngũ hành bản thân mình. một vài quan hệ ngoại vi cần phải nghiêng về Những đối tượng có họ tên và phương vị tương sinh với mình.

  Một người sinh năm 1985, tức năm Ất Sửu, loại Ngũ hành là hải trung Kim, năm dê 2003 là "quan đới" thuận vận, thì năm thuận vận này nối tiếp xúc nhiều với người có Ngũ hành thuộc Thủy hoặc Mộc, cát. Vào năm hổ, vận hội là "tuyệt", không vượng, thì thành thử nối tiếp xúc nhiều với người có Ngũ hành thuộc Thổ hoặc người có họ tên chữ Hán mạng bộ "thổ" . vì vậy khi chọn Các sim hop tuoi 1985 cần cân nhắc 2 hành là hành Thủy đồng thời hành Mộc. Chọn Những con số thuộc mệnh Kim, Thủy, Mộc để thuận sinh với tuổi.  Việc chọn Những con số dựa ở ý nghĩa Những con số trong phong thủy cũng như thế. Không chỉ nói về ý nghĩa một số con số trong phong thủy cuộc sống mà còn liên quan vận mệnh, tiền tài của người xem nữa. Để xem xét ý nghĩa các con số trong phong thủy thuộc mệnh mạng nào, tương sinh tự khắc với tuổi người xem như nào để có thể tìm ra một số con số ứng với Các sim phong thủy hợp mệnh, sim hợp mạng,sim hợp mệnh kim thích đáng nhất.

  Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chăm sâu về sim phong thủy, ý nghĩa Những con số ngoài một vài báo cáo về tuổi 1985, sim hợp tuổi 1985, thì hoàn toàn có thể truy nhập ngay trên simphongthuy.com tại sáng tạo một số thông báo phong thủy từng tuổi năm sinh cùng lúc một vài báo cáo phong thủy vô cùng có ích khác đang chờ đón các bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuận sinh phong thủy năm 1985 ứng mệnh Kim

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN