Thuật ngữ comments là gì?

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi tranthang, 18/3/16.

 1. tranthang
  Tham gia ngày:
  28/2/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đối với người làm SEO thì các thuật ngữ SEO luôn là những bài học, những tài liệu cần thiết để có thể làm việc tốt hơn. Trong bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn về domain là gì, tiếp tục sau đây mời các bạn tiếp tục đi tìm hiểu về thuật ngữ comments là gì?

  Định nghĩa comments là gì?

  Comments là thuật ngữ nhằm ám chỉ những ý kiến, bình luận của người sử dụng để lại trên bài viết nhất định, có thể bài viết này nằm trong website, blog, diễn đàn hay mạng xã hội bất kì.

  Đây là một dạng văn bản bao gồm một hay nhiều ký tự, đó có thể là ý kiến phản hồi, chia sẻ hay lời khen của độc giả đối với một nội dung nào đó. Ngoài ra người viết nội dung cũng có thể comments trên nội dung của mình.

  Ý nghĩa của comments trong SEO

  Trong quá trình làm SEO thì việc nhận được nhiều comment từ phía người sử dụng như một tín hiệu tích cực, Google sẽ đánh giá thứ hạng rất cao cho những nội cung có ý kiến phản hồi tốt. Về mặt người dùng thì việc comments nhiều tức là họ đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn, đây cũng là một tín hiệu tốt cho SEO.

  Ví dụ: Mình đang SEO từ khóa học SEO, với việc tạo ra nội dung giới thiệu về SEO và những lợi ích của các bạn khi tham gia khóa học SEO. Khi bài viết của mình hay, mang lại lợi ích thật sự cho người đọc, họ sẽ để lại những comments trong bài viết đó.

  Với nhiều comment hay sẽ là một yếu tố rất được Google đánh giá cao, hãy tạo ra nhiều nội dung trên các mạng xã hội, blog hay chính website của bạn và hãy đặt trọng tâm cho nội dung đó về yếu tố khách hàng. Đừng quên chèn những liên kết trỏ về website của chúng ta khi đi xây dựng nội dung trên các website khác.

  [​IMG]

  Ngoài ra thì những điểm backlink được đặt trong nội dung có nhiều comment từ độc giả, thì đây cũng được coi là một backlink chất lượng. (Tham khảobacklink là gì để hiểu hơn) Google luôn luôn quan tâm đến khách hàng của họ, nếu khách hàng của họ (tức người sử dụng) quan tâm đến trang website của bạn có nghĩa là Google cũng sẽ coi trọng bạn hơn. Tất nhiên nội dung này của bạn sẽ được đánh giá thứ hạng cao trên Google.

  Kết luận

  Thuật ngữ comments giữ một vai trò quan trọng trong SEO, khi làm SEO các bạn hãy cố gắng tạo nhiều nội dung chất lượng để có nhiều comment ý nghĩa và phản hồi hay. Đọc xong bài viết chắc các bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa của thuật ngữ comments trong SEO.

  Chúc các bạn SEO top thành công.

  Nguồn: khoahocseo.org/thuat-ngu-comments-la-gi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuật ngữ comments là gì?

  Last edited by a moderator: 19/3/16


Chủ để tương tự : Thuật ngữ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Tổng hợp thuật ngữ SEO và định nghĩa cần biết trong năm 2018 23/5/18
Thảo luận trò chuyện tin SEO Thuật toán Fred : Chất lượng liên kết được xem trọng, seo mũ đen " nguy cơ sớm tối " 15/3/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO Seri tiếp theo chia sẻ thủ thuật tăng lượng người truy cập từ ggseach 5 sao 30/8/16
Thảo luận trò chuyện tin SEO Cải thiện xếp hạng website với 4 thủ thuật hiệu quả 27/8/20
Thảo luận trò chuyện tin SEO Theo dõi tin tức SEO thuật toán google ở website nào uy tín nhất 18/6/20