Thuật toán trải nghiệm trang Google sắp có trên Desktop

Thảo luận trong 'Tin mới từ bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi admin, 5/11/21.

 1. admin

  admin Phạm Công Sơn Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,604
  Đã được thích:
  1,129
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Bản cập nhật thuật toán Trải nghiệm trang của Google sẽ được áp dụng cho các kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn vào tháng 2 năm 2022.

  google-page-experience-desktop.png

  Google xác nhận rằng bản cập nhật Thuật toán trải nghiệm trang, được triển khai cho tìm kiếm trên thiết bị di động vào đầu năm nay, sẽ được áp dụng cho kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn.

  Bản cập nhật này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 2 năm 2022 và sẽ kết thúc ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2022.

  Cập nhật Trải nghiệm Trang Google cho Tìm kiếm trên Máy tính để bàn

  Bản cập nhật Trải nghiệm trang của Google dành cho tìm kiếm trên máy tính để bàn được xây dựng dựa trên thuật toán đã ra mắt trên thiết bị di động vào mùa hè năm 2021.

  Bản cập nhật thuật toán dành cho máy tính để bàn sẽ được tạo bằng cách sử dụng các tín hiệu xếp hạng giống như bản cập nhật dành cho thiết bị di động.
  google-page-experience-desktop-2.png

  Tính thân thiện với thiết bị di động, là một tín hiệu được tích hợp trong trải nghiệm trang dành cho tìm kiếm trên thiết bị di động, sẽ không áp dụng cho máy tính để bàn.

  vì vậy bạn có thể hình dung được rằng bạn có thể hưởng lợi từ việc tăng xếp hạng trải nghiệm trang trên tìm kiếm trên máy tính để bàn ngay cả khi trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

  Nếu trang web của bạn có các URL trên máy tính để bàn và điện thoại di động riêng biệt, thì tín hiệu trên máy tính để bàn dựa trên các URL mà người dùng máy tính để bàn nhìn thấy.

  Google sẽ sớm thêm một báo cáo mới vào Search Console để giúp bạn hiểu các trang trên máy tính để bàn của bạn đang hoạt động như thế nào liên quan đến bản cập nhật trải nghiệm trang.

  Dự kiến cập nhật này sẽ có trước tháng 3 năm 2022, vì Google dự định giúp mọi người chuẩn bị trước.

  Nguồn: https://www.searchenginejournal.com...ce-algorithm-update-coming-to-desktop/426065/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuật toán trải nghiệm trang Google sắp có trên DesktopLike và Share ủng hộ ITSEOVN