Thức ăn kéo dài thời gian quan hệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 21/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian bao lâu quan hệ mang phụ nữ thích nhất? Đàn ông thường phóng đại số, nhưng rộng rãi nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông trung bình chỉ kéo dài 5-10 phút lúc trò chơi rừng.

  Xem thêm: ngứa vùng kín nữ
  Xem thêm:điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu

  Theo Boldsky, quan hệ tình dục là nhu cầu tất yếu của cuộc sống vợ chồng, rẻ cho sức khỏe tâm thần và thể chất . Tuy nhiên, đa dạng cặp vợ chồng tự hỏi rằng "tình yêu" như thế nào đủ dài và thấp nhất? trong thực tế, mỗi cặp đôi nhu cầu, sức khỏe, sinh lý ... khác nhau. Theo một cuộc khảo sát của các nhà công nghệ Mỹ, thời gian cho một "tình yêu" tuyệt vời nhất (không bao gồm màn dạo đầu) cần kéo dài 13 phút.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tất cả đàn ông ko đạt được kỳ vọng trong thời gian dài lúc a ^ n 1 '. hiệu suất phụ thuộc vào phổ biến khía cạnh như sức khỏe của con người, suy nghĩ, tuổi, trình độ năng lượng, và đa dạng điều kiện khác. trong khi đó, phụ nữ trong rộng rãi cuộc khảo sát về vấn đề này thừa nhận rằng họ sẽ được hưởng giả dụ những đối tác của họ sở hữu thể mở rộng những mối quan hệ trong 1 thời gian.

  những tình yêu hoàn hảo nhất buộc phải kéo dài 13 phút

  phổ biến người đàn ông không biết 1 người phụ nữ nên ít nhất 19-20 phút để mở đầu đã sẵn sàng để tham gia cuộc thi. các nghiên cứu bây giờ cho thấy rằng người đàn ông trung bình chỉ 6-11 phút trong màn dạo đầu, ko đủ để kích thích sự nhiệt tình của người phụ nữ như yêu cầu họ đặt ra. Cũng trong cuộc thăm dò, như đã nhắc thời gian mong muốn kéo dài trong "tình yêu", đa số phụ nữ đề cập khoảng 21-24 phút.

  Theo thạc & Johnson là hai trong số những du.c nức danh của Mỹ, thời gian cho mỗi cặp vợ chồng khác trong a ^ n một 'rất quan trọng. Tuy nhiên, ko phải là 1 ^ n người 'luôn luôn mặc định bởi thời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. thấp nhất cho tình yêu tuyệt vời, vợ chồng, đối tác nên chia sẻ, tâm sự, đề cập chuyện với các mong muốn và nguyện vọng của nhau của mình. những chuyên gia kết luận, tình yêu sẽ là lý tưởng nếu cả hai tích hợp cả về thể chất lẫn tinh thần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thức ăn kéo dài thời gian quan hệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN