Thực phẩm online gây sức ép lên cửa hàng truyền thống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lưu Anh Hup, 29/7/16.

 1. Lưu Anh Hup

  Lưu Anh Hup

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  64
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền thương mại điện tử trên toàn thế giới, khách hàng càng ngày càng ưa thích mua sắm thực phẩm qua internet, gây sức ép doanh thu trực tiếp lên cửa hàng truyền thống. Vậy đâu là lý do khiến người tiêu dùng xiêu lòng trước các website bán hàng online mà bỏ rơi thị trường truyền thống?

  Một trong những lý do chủ yếu khiến khách hàng ưa chuộng hình thức mua sắm trực tuyến qua mạng chính là ưu thế tuyệt đối về giá cả và mẫu mã. Các website này thường đưa ra giá bán vô cùng cạnh tranh do không tốn nguồn vốn đầu tư housing loan insurance vào thuê mua và trang trí mặt bằng. Tuy mức giá mỗi sản phẩm bán ra không chênh lệch nhiều nhưng nếu cộng lại trong thời gian dài người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền. Trong tình cảnh thị trường tài chính đang trong tình trạng mịt mù, đây là hành động thông minh để người dân vượt qua những khó khăn trước mắt về tài chính cá nhân.

  [​IMG]

  Thị trường bán lẻ sử dụng hệ thống internet ngày càng tranh đua thị phần khốc liệt bởi sự nhảy vào của các cửa hàng truyền thống. Sự tổ hợp giữa hai mô hình bán hàng giúp doanh nghiệp tận dụng lợi thế, tăng thêm doanh thu và tần suất tiếp xúc với khách hàng. Tận dụng ưu thế có sẵn về nguồn vốn dồi dào và mặt bằng cửa hàng trước đối thủ bán hàng online, hệ thống cửa hàng truyền thống có thể đồng thời kinh doanh tốt trên cả hai mặt trận cổ truyền và internet. Các cửa hàng này cũng liên tục dùng vốn để tiến hành mua sắm trang thiết bị máy tính tiền casio cash register machine malaysia mới nhằm nâng cấp cửa hàng. Từ đó người tiêu dùng có thêm các phương án hơn để đưa ra quyết định mua sắm. Họ có thể tìm thông tin sản phẩm và mua ngay trên mạng hoặc tới cửa hàng để cảm nhận chất lượng trực quan.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thực phẩm online gây sức ép lên cửa hàng truyền thống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN