Thuốc lá điện tử tác hại nguy hiểm tới sức khỏe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi maybach1277, 13/5/16.

 1. maybach1277

  maybach1277 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc lá điện tử là một phát minh nhằm phục vụ cho việc cai thuốc lá, tuy nhiên, bên cạnh đó thuốc lá điện tử đã làm nên lớn hệ lụy đối với sức khỏe. chưa có thời gian gần đây , tại Mỹ đã ban hành luật cấm bán thuốc lá điện tử cho học sinh trung học phổ thông, các ta hãy cùng thầy lang Nghị tìm hiểu nguyên nhân tại sao Mỹ lại ban hành điều cấm này nhé.
  Theo đó, vào buổi năm /5 vừa qua cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ đã ban hành luật cấm bán thuốc lá điện tử cho tất cả một số người đang bên trong độ tuổi học trung học phổ thông, điều luật này được ban hành trước thực trạng hôm càng được lớn học sinh phổ thông dùng thuốc lá điện tử trong khi tác hại của thuốc lá điện tử cho sức khỏe người vẫn chưa có làm rõ.
  [​IMG]
  Bên cạnh luật cấm bán, FDA vẫn yêu cầu toàn bộ những nhà sản xuất phải dán hình ảnh cảnh báo lên thuốc điện tử tương tự như trên thuốc lá trước đây.
  biết rằng , thuốc lá điện tử được phát minh ra nhằm phục vụ quá trình từ bỏ thuốc lá, đây được coi là 1 phương pháp thay thế thuốc lá truyền thông giúp các con người nghiện thuốc tránh khỏi các tác hại xấu của khói thuốc mang lại. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu của FDA nói chuyện , tỉ lệ nhiễm ung thư của những cá nhân sử dụng thuốc lá điện tử lại cao hơn tới 15 dịp so với một vài cá thể dùng thuốc lá thông thường. Đây có lẽ là 1 thông tin bất ngờ cho nhiều cá nhân , thuốc lá điện tử không còn chính là 1 phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá 1 cách an toàn và tốt .
  đến từ giờ đây , thay bằng việc dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá, bạn được thể dùng nước súc miệng bỏ thuốc lá thầy lang Nghịvới chắc chắn thành phần đến từ thiên nhiên. Không hề được có ích phụ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thuốc lá điện tử tác hại nguy hiểm tới sức khỏe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN