Thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất 2018

Thảo luận trong 'Kiến thức đồ họa' bắt đầu bởi mansamusa, 29/8/18.

 1. mansamusa
  Tham gia ngày:
  26/8/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất 2018

  Đối với năm 2018, Lenovo giữ vị trí của nó trong một năm thứ hai là nhà cung cấp máy tính xách tay tốt nhất, nhưng nó chỉ vừa mới vượt qua vị trí thứ hai của HP và Dell thứ ba . Apple , vốn từng chiếm ưu thế trong cuộc thi này, rơi xuống vị trí thứ bảy, giảm từ năm ngoái vào năm ngoái.

  1. Lenovo (86/100)

  Lenovo có vị trí đầu tiên một lần nữa trong năm nay, trên sức mạnh của dòng sản phẩm tuyệt vời của công ty. Từ chiếc ThinkPad X1 Carbon đẹp đẽ , là sản phẩm duy nhất để có được một đánh giá 5 sao hoàn hảo trong năm qua, với chiếc máy đa năng Yoga 920 , máy tính xách tay của Lenovo giành được giải thưởng Editors 'Choice nhất của bất kỳ thương hiệu nào. Và 53% máy tính xách tay của công ty đạt 4 điểm trở lên. Tuy nhiên, điểm số hỗ trợ kỹ thuật của Lenovo đã giảm từ năm ngoái, và sự cạnh tranh gay gắt từ HP và Dell đã khiến cuộc đua này trở thành một cuộc đua kín đáo.

  2. HP (85/100)
  Sau một năm biểu ngữ, đầy những máy tính xách tay hấp dẫn như HP Spectre x360 tuyệt đẹp , ZBook 17 mạnh mẽ và HP Envy 13t giá cả phải chăng , HP đã vượt lên trước hai vị trí từ vị trí của nó trong năm 2017 để kết thúc thứ hai. Với những dấu ấn thiết kế tuyệt vời và điểm đánh giá cao thứ hai, HP đã cho Lenovo một khoản tiền cho nó.

  3. Dell (82/100)
  Danh mục sản phẩm của Dell là một hỗn hợp của các hệ thống cao cấp tuyệt vời, như Dell XPS 13 và Alienware 15 tuyệt vời , và các sản phẩm chủ đạo và ngân sách ho-hum. Công ty kiếm được điểm cao cho sự hỗ trợ kỹ thuật được cải thiện của mình, điều này giúp người dùng hỗ trợ kỹ thuật cá nhân theo dõi họ.

  4. Acer (81/100)
  Với máy tính xách tay như Spin 1 và Aspire E 15 trong dòng sản phẩm của mình, Acer biết cách cung cấp các tính năng cao cấp với giá cả phải chăng. Công ty cũng có thể tạo ra các sản phẩm cao cấp táo bạo, được chứng minh bằng Predator 21X trị giá 9.000 USD .

  4. Asus (81/100)
  Nhờ có các hệ thống sáng tạo như Zephyrus , Asus là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chơi game. Với các mô hình màu xanh lam tuyệt đẹp như ZenBook UX331UN , máy tính xách tay không thể phá hủy như Chromebook C213S và giá rẻ tuyệt vời như ZenBook UX330UA , Asus cũng là người dẫn đầu về thiết kế và giá trị.

  6. Microsoft (77/100)
  Microsoft chỉ sản xuất một số ít máy tính xách tay, nhưng tất cả các hệ thống của nó đều là hạng nhất. Công nghệ Surface Book 2 cải tiến của công ty và Máy tính xách tay bề mặt đầy màu sắc và thoải mái là điểm nổi bật.

  7. Apple (72/100)
  Oh, làm thế nào hùng mạnh đã giảm! Apple dường như không tập trung vào việc kinh doanh máy tính xách tay của mình như trước đây. Công ty đã không làm gì để đổi mới hoặc thậm chí tinh chỉnh thiết kế của nó trong năm qua, và chỉ một trong những máy tính xách tay của công ty giành được giải thưởng Editors 'Choice. Tuy nhiên, công ty Tim Cook vẫn có sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

  8. Razer (70/100)
  Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game cao cấp và bạn có một ngân sách hào phóng, bạn nên nhìn vào Razer, trong đó có một số máy tính xách tay thực sự hấp dẫn. Chúng bao gồm Razer Blade và Razer Blade Pro . Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó giá cả phải chăng hơn, bạn sẽ phải tìm nơi khác.

  9. Samsung (67/100)
  Nếu Samsung cho máy tính xách tay của mình một nửa số lượng tình yêu vì nó cung cấp cho điện thoại của mình, công ty có lẽ sẽ giá vé tốt hơn. Như nó đứng, Samsung cung cấp một dòng nhỏ của máy tính xách tay mà chỉ cần không xếp chồng lên đến đối thủ cạnh tranh. Nó cũng có, cho đến nay, các thiết kế kém hấp dẫn nhất trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, sự hỗ trợ kỹ thuật là tuyệt vời.

  Cách chúng tôi xếp hạng thương hiệu
  Mỗi thương hiệu laptop được gán một điểm dựa trên thang điểm 100 điểm. Điểm được trao trong năm hạng mục: Thiết kế, Đánh giá, Hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành, Đổi mới và Giá trị, và Lựa chọn. Dưới đây là ý nghĩa của từng loại.

  Nhận xét (40 điểm): Khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ thương hiệu nào là chất lượng sản phẩm của nó. Để xác định điểm danh mục Đánh giá của công ty, chúng tôi đã sử dụng xếp hạng mà chúng tôi đã cung cấp cho máy tính xách tay từ ngày 1 tháng 3 năm 2017 đến ngày 28 tháng 2 năm 2018. Chúng tôi đã xếp hạng máy tính xách tay trung bình cho mỗi thương hiệu (Laptop Mag tỷ lệ từ 1 đến 5) , đã chuyển đổi xếp hạng trung bình đó thành thang điểm 40 điểm và sau đó thêm điểm thưởng 0,75 điểm cho mỗi giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập.

  Thiết kế (15 điểm): Chúng tôi hoàn toàn sẽ đánh giá một máy tính xách tay bằng bìa của nó - và các mặt của nó, sàn, khung và đế. Mặc dù không có hai máy tính xách tay trông giống hệt nhau, mỗi thương hiệu có một ngôn ngữ thiết kế cắt ngang trên các dòng sản phẩm của mình

  Hỗ trợ và bảo hành công nghệ (20 điểm): Khi bạn mua máy tính xách tay, bạn muốn biết rằng nhà sản xuất sẽ đứng sau máy đó và giúp bạn khắc phục sự cố kỹ thuật. Chúng tôi căn cứ điểm của thể loại này chủ yếu vào các xếp hạng từ năm chúng tôi Tech Support Showdown , trong đó chúng ta đi có mái che và đặt ra câu hỏi cho tất cả các công ty, sử dụng điện thoại của họ, trang web và các kênh xã hội. Tuy nhiên, 2 trong số 20 điểm được trao dựa trên chất lượng bảo hiểm tiêu chuẩn của công ty.

  Đổi mới (10 điểm): Thị trường máy tính xách tay đang di chuyển nhanh, và nếu bạn đứng yên, bạn sẽ bị cuốn vào. Đối với danh mục Đổi mới, chúng tôi đã trao điểm dựa trên khả năng của thương hiệu để di chuyển thị trường bằng cách thực hiện hoặc phát triển công nghệ mới, cũng như bằng cách chấp nhận rủi ro.

  Giá trị và lựa chọn (15 điểm): Có bao nhiêu loại người mua sắm khác nhau làm địa chỉ nhà sản xuất, và làm các sản phẩm cung cấp tốt bang cho buck của bạn? Đối với danh mục này, chúng tôi đã trao điểm cho việc cung cấp một loạt các loại máy tính xách tay (ngân sách, kinh doanh, chơi trò chơi, v.v.) và để cung cấp giá cả tích cực.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất 2018

  kieunga thích bài này.
 2. kieunga
  Tham gia ngày:
  13/8/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  spectre đẹp nhưng lại không có màu đen, trong khi cái xps thì lại ko đẹp bằng, kkk
   
 3. shopcobac
  Tham gia ngày:
  21/6/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  mọi người cho mình ý kiến về máy hp probook 450 với mình tính mua em này
   
 4. thaomytranthu
  Tham gia ngày:
  12/5/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thanks kiu chủ top nhé! rất hữu ích
   
 5. vophim
  Tham gia ngày:
  2/10/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  trước giờ toàn dùng dell, nếu có điều kiện sẽ dùng macbook
   
 6. phanthinu
  Tham gia ngày:
  21/11/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với danh mục này, chúng tôi đã trao điểm cho việc cung cấp một loạt các loại máy tính xách tay (ngân sách, kinh doanh, chơi trò chơi, v.v.) và để cung cấp giá cả tích cực.
   
 7. NothingnessLs
  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vote book .
  Giống như kiểu giờ android với ios. Mới đầu dùng thì oke android về sau thấy ios vượt trội hơn hẳn
   
 8. Ninh8391
  Tham gia ngày:
  30/8/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ôi ThinkPad huyền thoại, chỉ ngại mỗi giá hơi cao :(:(:(