Thương Mại Điện Tử & Trao Đổi Dữ Liệu Thông Tin

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 15/7/16.

 1. nguyenvanhoab7dt

  nguyenvanhoab7dt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Được xem như là điều kiện thuận lợi của các giao dịch thương mại điện tử, sử dụng công nghệ như EDI và EFT. Cả hai công nghệ này đều được giới thiệu thập niên 70, cho phép các doanh nghiệp gửi các hợp đồng điện tử như đơn đặt hàng hay hóa đơn điện tử.

  1. Tân trang lại diện mạo websie của bạn
  Sự hiện diện trực tuyến nói lên rất nhiều điều về thương hiệu cá nhân của bạn, bởi lẽ thiết kế website chuyên nghiệp được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp trên internet . Nó cho phép bạn xây dựng sự tín nhiệm như một người chuyên nghiệp và tạo ra tiếng nói cho chính mình trong ngành và lĩnh vực đang kinh doanh.

  [​IMG]  Do đó, việc cần làm trong năm nay là đầu tư nhiều thời gian hơn, thậm chí là đầu tư tiền bạc để tân trang lại trang web của mình và khiến nó trở nên chuyên nghiệp hơn. Những thay đổi về nội dung, hình ảnh, giao diện và nhiều thứ khác nữa rất có thể có có tác động lớn đến thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu chưa có website thì đừng ngần ngại đăng ký tên miền và bắt đầu xây dựng nó ngay từ bây giờ nhé!

  1. Đặt hàng một cái thẻ kinh doanh mới
  Thẻ kinh doanh, hay còn gọi là Cardvisit, là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, không chỉ giúp bạn gửi thông tin liên hệ đến đối tác một cách nhanh chóng mà còn thể hiện được rất nhiều điều về chính con người bạn. Bên cạnh các cá nhân thì doanh nghiệp cũng cần có một loại thẻ như thế này. Nếu như bạn vẫn còn đang sử dụng loại thẻ có thiết kế cũ không còn phù hợp với tình hình hoạt động hiện tại thì đừng chần chừ gì mà hãy thiết kế và in ấn ngay một cái mới nhé. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra một biểu tượng tùy chỉnh tốt nhất giúp hiển thị thương hiệu cá nhân của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thương Mại Điện Tử & Trao Đổi Dữ Liệu Thông Tin

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN