Tích hợp thanh toán trực tuyến và chiết khấu đổi thẻ thành tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamthuy367, 14/5/16.

 1. phamthuy367

  phamthuy367 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tích hợp thanh toán trực tuyến và chiết khấu đổi thẻ thành tiền

  Rất nhiều dịch vụ thẻ cào như đổi thẻ cào điện thoại hay mua thẻ cào trực tuyến với mức chiết khấu ưu đãi vô cùng lớn được các địa chỉ website đưa ra khi mà ngày nay thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game ngày đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài dùng để nạp điện thoại hay nạp game thì hiện nay thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game còn thay thế tiền mặt để thanh toán cho một số giao dịch trực tuyến hoặc dùng để thanh toán các hóa đơn mua sắm, hóa đơn tiền điện đóng học phá cho một khóa học yêu thích .... tại các cổng thanh toán trực tuyến. Hoặc bạn có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt để tiện cho việc sử dụng.

  Lợi ích của việc tích hợp thanh toán trực tuyến

  Hiểu đơn giản tích hợp thanh toán là phương thức sử dụng một đoạn mã để kết nối, tất cả các công việc sẽ được thực hiện tự động do đó công việc sẽ được thực hiện nhanh hơn, an toàn và chính xác hơn rất nhiều.
  Hỗ trợ tất cả các loại thẻ cào của các nhà mạng: Viettel, mobifone, vinaphone. Vietnam mobile, zing, gate... với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn

  Các kênh tích hợp tự động dành cho tất cả các khách hàng kinh doanh dịch vụ: Game, xem phim, tài liệu, rao vặt ....

  Chiết khấu đổi thẻ thành tiền

  Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với quy mô, nhu cầu thực tế. Khi khách hàng đổi thẻ với số lượng lợn và lâu dài thì sẽ hưởng được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi 87.5% trên thị trường tại banthe247.com.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tích hợp thanh toán trực tuyến và chiết khấu đổi thẻ thành tiền

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN