Tiếm năng đẳng cấp của máy lạnh Sumikura

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi hanata4291, 17/7/15.

 1. hanata4291

  hanata4291

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc sử dụng máy lạnh sumikura tiết kiệm điện làm giảm chi phí hóa đơn sinh hoạt rất nhiều và khoản tiền cho những hóa đơn đó dược dùng cho những khoản tiết kiệm.Sự thành công của máy lạnh tiết kiệm năng lượng là cơn bảo trong thị trường phát triển công nghệ .

  Tính năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn mướn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy lạnh sumikura sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.

  [​IMG]

  Việc cung cấp năng lượng ngắt quãng như thế sẽ làm cho điện năng cung cấp cũng bị ngắt quãng. Chính điều này đã tạo ra hiện tượng hao phí điện. Và đây cũng chính là hạn chế khá lớn của không ít máy điều hòa không khí hiện nay.các bạn luôn nghi khi máy lạnh chạy khi đủ lạnh rồi tự ngất máy lạnh sẽ tiết kiệm năng lượng mà bạn nên hiểu một lần khởi động lại hệ thống máy lạnh tiêu hao năng lượng gấp 10 lần khi hoạt động nhưng máy lạnh sumikura thì khác khi bạn biết cách sử dụng thì sẽ tiết kiệm hiệu quả bất ngờ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiếm năng đẳng cấp của máy lạnh Sumikura

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN