tiện nghi của nhà ở thông minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnhatbds, 19/9/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nhà thông minh, tiện nghi của nhà ở thông minh, Hãy tưởng tượng hệ thống nhà thông minh smarthome trong phim viễn tưởng luôn tự động mở khóa cửa và tự bật đèn khi bạn về tới nhà, tự động bật bình nóng lạnh và bật ti vi,... Nhưng ngay hiện nay thì chúng ta đã cũng có thể thiết lập cho mình một mô hình căn nhà thông minh với đầy đủ tiện nghi cùng tầm giá thành thích hợp.
  Lắp đặt thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà thông minh tải cài đặt phần mềm điều khiển cho máy tính bảng hay điện thoại thông minh của người dùng. Sau đấy bạn có thể lập lịch bật/tắt thiết bị điện trong nhà bạn theo sở thích cùng với các thói quen của bạn, ví dụ như đèn ở hành lang khi nửa đêm tắt đi, hay tự động mở cửa khi bạn về nhà, bình nước nóng bật lúc người dùng thức dậy, rèm đóng tự mở, điện tắt khi bạn xem tivi, báo động khi có người lạ đột nhập vào nhà…
  một mô hình căn hộ thông minh hay hay còn gọi là nhà tự động gồm có 4 thành phần chính như thiết bị di động bao gồm máy tính bảng hoặc điện thoại smartphone, phần mềm cải trên điện thoại, bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị điện thông minh khác như công tắc cảm ứng và các chiết áp cảm ứng,…. Các thiết bị di động và phần mềm chính là phần trí tuệ của ngôi nhà thông minh, người dùng chỉ cần thiết lập và cài đặt lập lịch cho các thiết bị theo sở thích và thói quen sử dụng. Như vậy là bạn đã có thể tận hưởng một cuộc sống trong môi trường tiện nghi và hiện đại.
  Phần mềm công nghệ nhà thông minh cài trên thiết bị di động luôn luôn tự động hóa các thiết bị cùng cảm biến trong nhà như hệ thống bóng đèn chiếu sáng, hệ thống dàn âm thanh, các cảm biến chuyển động,… mô hình ngôi nhà thông minh gồm Nhiều thiết bị khác như công tắc đèn có thể tự động hóa thông qua các công tắc cảm ứng và chiết áp cảm ứng. Nếu thiết bị dùng điện bạn cũng có thể nối thiết bị này qua công tắc cảm ứng, các công tắc cảm ứng này luôn kết nội với bộ điều khiển trung tâm và truyền tín hiệu kết nối đến thiết bị di động của khách hàng. Với phần mềm đã được cài đặt trên thiết bị di động thi bạn có thể quản lý các thiết bị điện trong mô hình ngôi nhà thông minh của mình ở bất cứ nơi đâu.
  với mô hình nhà thông minh thì khách hàng cũng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện thông minh như đèn và rèm cửa từ xa thông qua smartphone có kết nối internet.
  mô hình nhà thông minh smarthome còn giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm duyệt các hoạt động của mô hình căn hộ thông minh cũng như hệ thống an ninh cho ngôi nhà của bạn an toàn.
  Bạn có thể quản lý công nghệ căn hộ thông minh từ bất kỳ đâu và bạn có thể giám sát hoạt động và điều khiển các thiết bị điện thông minh trong hệ thống nhà thông minh smarthome của bạn ở bất kỳ nơi đâu.cần tham khảo thêm thiết bị điện thông minh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  tiện nghi của nhà ở thông minh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN