Tiếng anh giao tiếp chỉ 540k/ 1 tháng ở Gò Vấp

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi donhan051992, 27/6/15.

 1. donhan051992
  Tham gia ngày:
  12/6/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói tiếng anh giao tiếp được mặc định là “chiếc vé thông hành” để bạn có thể đi khắp mọi nơi trên thế giới: du học, du lịch, định cư,… Do đó bạn không nên thờ ơ với cơ hội để học tiếng anh tốt trong bài viết này nhé.

  Học tiếng anh chưa bao giờ là khó mà cũng chẳng dễ dàng gì. Bạn có biết người việt học tiếng Anh đơn giản hơn rất nhiều người nước ngoài học tiếng việt: đơn giản đó chính là cách xưng hô của người việt mình cũng tỏ ra phức tạp rồi đúng không nào?

  • Điều đầu tiên bạn cần khai thông suy nghĩ của mình: Học tiếng anh không khó, và bạn phải có quyết tâm để học tiếng anh.
  • Đánh giá đúng khả năng để tự mình để bạn có thể vạch ra kế hoạch học tập phù hợp, ngta sẽ tiến bộ rất nhanh nếu học đúng với khả năng của mình – điều này rất quan trọng.
  • Phương pháp học phù hợp: Học mọi lúc mọi nơi và học bằng mọi cách.
  Quá trình tự học tiếng anh thật không dễ dàng, nhất là đối với những bạn sinh viên quá bận rộn và người đi làm tốn quá nhiều thời gian cho công việc và gia đình? Hiểu được những lo lắng này của các bạn, trung tâm tiếng anh thầy Thảo – cô thúy Toeic – Ielts có các khóa học phù hợp với từng cấp độ giao tiếp từ thấp đến cao của các bạn:
  • Anh văn giao tiếp cơ bản: giao tiếp hằng ngày
  • Anh văn giao tiếp tiền trungc cấp: Anh văn giao tiếp văn phòng
  • Anh văn thương mại: Anh văn ngoại giao
  Với đội ngũ giảng viên – Thạc sĩ chuyên về anh văn giao tiếp và luyện thi toeic:Thầy Thảo, Cô thúy,...bạn sẽ được học với một chương trình hoàn toàn mới với phương pháp giảng dạy dễ hiều: Học tiếng Anh giao tiếp dựa trên các chủ đề căn bản từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn thực hành ngay trong ngữ cảnh của từng bài; Hệ thống từ vựng theo từng chủ đề có thể sử dụng ngay sau mỗi buổi học; Luyện Âm và Ngữ Âm từ căn bản đến nâng cao; Nâng cao kỹ năng Nghe Nói và Luyện Âm.

  Với học phí chỉ 540.000 đồng/ tháng cho tất cả các khóa giao tiếp – chỉ có trong ngày hè 2015 thôi nhé, các bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp pro ngay thôi. Mỗi khóa học giao tiếp diễn ra trong vòng 3 tháng – 36 buổi, học vào các buổi tối 2.4.6 hoặc 3.5.7 trong tuần, rất phù hợp cho các bạn sinh viên và người đi làm đúng không nào? Bạn không cần thi đầu vào mà trung tâm sẽ có các lớp cho bạn học thử các lơp 2-3 buổi để tự đánh giá khả năng giao tiếp của mình, bạn yên tâm là học thử hoàn toàn miễn phí nhé.

  Nhanh tay đăng kí học thử tiếng anh giao tiếp miễn phí để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé:

  • Hotiline: 08 3989 0653 – 0909 923 897 (Mrs. Thúy) – 0908 254 035
  • Facebook: Cô Thúy Toeic – Ielts
  • Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiếng anh giao tiếp chỉ 540k/ 1 tháng ở Gò Vấp

  Last edited by a moderator: 27/6/15


Chủ để tương tự : Tiếng giao
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌc Gấp chứng chỉ NgHIỆP vỤ SƯ PHẠM tiẾNG anh giáo viên tiểu HỌC, THCS, THPT ở đâu 19/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI ZUCAN ENGLISH 8/11/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đào tạo Giáo viên Tiếng anh cấp tốc 6/5/19
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cho người mới bắt đầu 17/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học tiếng Hoa thực hành giao tiếp hiệu quả tại TPHCM 8/12/16