Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 23/1/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay, một số người đi làm với vốn kiến thức tiếng Anh học được qua trường lớp của mình, họ lại không đủ để ứng dụng vào thực tế. Nhưng họ vẫn hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp văn phòng, bởi vì nó chính là chìa khóa thành công của họ.

  Giao tiếp bằng tiếng Anh tốt nơi công sở là một trong những chìa khóa quan trọng để thành công trong công việc.

  Tiếng Anh giao tiếp văn phòng tạo cơ hội thăng tiến trong công việc:

  Ngày nay với xu thế hội nhập kinh tế thế giới, việc kinh doanh không chỉ gói gọn trong nước, mà còn có sự hợp tác với các nước khác nhau trên thế giới. Trong đó tiếng Anh chính là ngôn ngữ trung gian phổ biến nhất để các quốc gia giao tiếp với nhau, vì vậy việc một doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên có khả năng về tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu.

  Hơn thế nữa, dù công việc của bạn có liên quan tới việc giao tiếp tiếng Anh hay không chăng nữa, thì các nhà tuyển dụng hay boss của bạn vẫn đánh giá cao những người có năng lực về ngoại ngữ hơn.

  Tiếng Anh giao tiếp văn phòng tạo cơ hội việc làm lớn và hấp dẫn hơn:

  Trên các trang tin tuyển dụng nhân sự, một trong những yêu cầu đầu tiên đặt ra trong phần lớn các công việc đối với các ứng viên là khả năng vềtiếng anh giao tiêp.

  Thử tưởng tượng bạn là nhân viên của một doanh nghiệp nước ngoài. Hiển nhiên bạn không thể đến văn phòng mà chỉ ngồi một chỗ để đọc tài liệu rồi viết báo cáo. Mà bạn cần phải giao tiếp với đồng nghiệp hay đối thoại với cấp trên, bắt đầu từ những câu xã giao lịch sự căn bản nhất thì bạn mới chỗ đứng hay có cơ hội thăng tiến trong môi trường kinh tế hội nhập hiện nay.

  Những công việc hấp dẫn với mức lương cao, cơ hội thăng tiến lớn và điều kiện môi trường làm việc tốt thì lại càng đòi hỏi ứng viên sử dụng thuần thục cả bốn kỹ năng ngoại ngữ.

  Vì vậy, đừng bỏ lỡ một công việc tốt hoặc bất kỳ cơ hội thăng tiến nào trong công việc chỉ vì bỏ qua cơ hội học tiếng toeic-kien-thuc-anh-van.86.html" class="keywordReplace">anh văn phòng. Một khi đã vượt qua những trở ngại ban đầu với sự đầu tư hợp lý về thời gian, phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả bạn sẽ có trong tay chiếc chìa khóa vàng cho sự nghiệp của mình.

  Tiếng Anh luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc, thậm chí còn là chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp của các bạn - những người đang và sẽ đi làm. Với những người đang đứng trước những cơ hội và thách thức của thời kì hội nhập, giao lưu cùng bạn bè trên khắp thế giới, việc trau dồi tieng anh giao tiep là yếu tố quyết định đến thành công của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: Dạy học tiếng Anh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN