Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hienchi28, 7/3/15.

 1. hienchi28

  hienchi28 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xu hướng học ngoại ngữ vẫn đang là một trong những chủ đề hot hiện nay. Một phần vì sự phổ biến rộng rãi của tiếng Anh , một phần do sự đầu tư của các nước phát triển như Nhật Bản , Hàn Quốc .. vào Việt Nam nên các bạn trẻ Việt có xu hướng chọn học thêm ngoại ngữ Nhật hoặc Hàn . So với tiếng Nhật thì học tiếng Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn bởi những lí do hết sức thuyết phục như dễ học hơn , chi phí rẻ hơn , môi trường tiếp xúc văn hóa qua âm nhạc , điện ảnh , ẩm thực nhiều hơn...

  [​IMG]

  Tuy nhiên nhiều người muốn học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy nên , trung tâm tiếng Hàn SOFL xin khái quát quá trình học cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc .

  Trước hết , dù học ngoại ngữ nào chúng ta cũng phải học bảng chữ cái đầu tiên. Cũng như vậy, bảng chữ cái tiếng Hàn hay còn gọi là Hangeul bắt buộc các bạn phải học đầu tiên .

  Hangeul là hệ thống chữ viết do vua Sejong cùng một số học giả phát minh vào năm 1443 sau Công Nguyên. Trước Hangeul, người Hàn Quốc ko có hệ thống chữ viết riêng của mình và họ đã dùng các ký tự chữ Hoa và đã gây khó khăn cho người bình thường trong việc đọc và viết tiếng Hàn. Hangeul được phát minh nhằm mục đích giúp mọi người ai cũng có thể học được tiếng Hàn Quốc.Những nguyên âm và phụ âm này liên kết với nhau tạo thành hệ thống chữ viết và từ. Do cách hình thành như vậy nên để tạo ra 1 từ thì hầu hết phải sử dụng kết hợp của các chữ cái.

  Đầu tiên Bảng chữ cái tiếng Hàn có 11 nguyên âm và 17 phụ âm cơ bản. Nhưng ngày nay thì chỉ có 10 nguyên âm cơ bản và 14 phụ âm thường được sử dụng ngoài ra còn có 11 nguyên âm đôi và 10 phụ âm đôi.

  Tiếp đó bạn nên bắt đầu với các bài học tiếng Hàn sơ cấp . Thông thường người ta chia thành khóa tiếng Hàn sơ cấp 1 và tiếng Hàn sơ cấp 2 ( hoặc thành 3 cấp) với các bài học đủ để giao tiếp thông thường. Các chủ đề như chào hỏi , sinh hoạt , mua sắm , giao thông , bệnh viện , ngân hàng .... với vốn từ vựng tiếng Hàn ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng nhất . Mình giới thiệu với các bạn tự học nên chọn cuốn giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt để tự luyện nhé.

  Ngoài ra trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao , với các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hay đã học sơ sơ về bảng chữ cái Hangeul rồi thì hãy chọn học khóa Tiếng Hàn sơ cấp 1 .

  Trung tâm tiếng Hàn SOFL có 3 cơ sở ở Hà Nội

  Hotline: 0917 861 288 - 0963 861 569


  Cơ sở 1
  365 Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2
  44 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Cơ sở 3
  54 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

  SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội nên nếu có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc thì hãy liên hệ nhanh nhé.

  Chúc các bạn học tốt

  Nguồn : Trung tâm tiếng Hàn SOFL
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN