Tiếp tục chung cư Hà Nội thu hút rất nhiều Việt Kiều

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi bonbonkill, 9/7/16.

 1. bonbonkill

  bonbonkill Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ tích cực quảng bá, ráo riết săn đón, không ít nhà đầu tư đã bán đều nhà cho người Việt kiều vốn trước đó chưa có ý định tậu. Tháng 7/2015, luật nhà tại sửa đổi chính thức có hiệu lực với các điều kiện dễ chịu, thông thoáng hơn cho Việt kiều và người nước bên cạnh. Tốc độ bán hàng tại những dự án chưa thực sự khả quan lúc các vấn đề, thủ tục pháp lý còn chưa rõ ràng. bên cạnh bạn Việt kiều ra, các tập đoàn cũng đẩy mạnh bán hàng cho quý vị người nước ko kể không tính đến đang sinh sống và khiến cho việc ở Việt Nam. Đại diện TNG Holdings, chủ đầu tư công trình Goldmark City cũng cho biết, hiện tại lượng khách hàng ngoại mua căn hộ ở đây đạt vào khoảng 5% tổng số. tổng mặt bằng thương mại từ công trình này cũng nhận đều sự quan tâm khả quan của bạn ngoại.
  [​IMG]
  XEM THÊM :Thiết kế Vinhomes Liễu Giai

  Chủ yếu là quý khách Nhật Bản và Hàn Quốc đang làm việc ở Việt Nam.

  Vị lãnh đạo nhà hàng cũng tiết lộ, nên nắm được khẩu vị từ nhóm khách hàng ngoại quốc mới có được cơ hội thành công. đặc trưng của những chủng loại giới thiệu cho Việt kiều cũng như người mua ngoại quốc là khu vực, không gian cùng với cơ sở hạ tầng và chất lượng sống thấp. Chẳng hạn, về giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại,... thì các bạn nước ngoài rất chú ý tới các tiện nghi giúp tầm quốc tế, giảng dạy bằng tiếng Anh hay cộng đồng văn minh,...
  [​IMG]
  XEM TIẾP : Thông tin Vinhomes Liễu Giai

  Nhưng theo đại diện nhà đầu tư cũng như các đơn vị môi giới, hiện tại những văn bản pháp lý thông tư hướng dẫn thủ tục pháp lý từ phía việc người nước ngoại trừ tậu nhà ở Việt Nam vẫn chưa rõ ràng phải toàn bộ các quý khách thường bắt buộc phải nhờ người thân đứng tên trên hợp đồng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiếp tục chung cư Hà Nội thu hút rất nhiều Việt Kiều

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN