Tiết kiệm chi phí cho việc thực hiện sự kiện chưa bao giờ dễ như thế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 8/9/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  tổ chức sự kiện là một công việc khá gian nan , khó khăn & tốn nhiều công sức kể từ quãng thời gian gặp khách hàng , lên kế hạch đến bước kết thúc sự kiện. Quá trình này không chỉ tiêu tốn một lượng chất xám, nhân lực lớn mà nó còn tốn cực nhiều số tiền của công ty muốn thực hiện sự kiện. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao để có khả năng tiết kiệm được tối đa kinh phí cho việc thực hiện sự kiện mà không làm mất đi chất lượng & sành điệu của nó. trong bài viết này, Tiệc Kiến Vàng xin giới thiệu đến các bạn 3 cách tiết kiệm chi phí mà bạn có thể dễ dàng tổ chức , chúng tôi tin rằng, với một số bước này, các bạn sẽ tiết kiệm hơn từ 10 đến 12% chi phí so với lúc ban đầu khi bạn chưa đọc bài viết này.

  Ấn định ngân sách
  Đây là việc cần thiết nhất, giúp cho những bạn giảm bớt được việc "vung tay quá chán" khi tổ chức sự kiện. Lúc đã biết ngân sách bạn có khả năng chi ra là nhiều hay ít, bạn chắc chắn sẽ có thể lên kế hoạch được về mức độ lớn sự kiện mà bạn dự định tổ chức . Bạn có khả năng lên ngay mục tiêu phân chia số tiền cho những hoạt động khác nhau . Chia phần trăm kinh phí cho mỗi hoạt động để tiện theo dõi tình hình hoạt động cũng như phần kinh phí còn lại & có hướng điều chỉnh phù hợp khi cần thiết . bạn cần có 1 bảng chia ngân sách dự tính cụ thể từng hoạt động thuê địa điểm , thuê đạo cụ, thuê nhân lực, trang thiết bị , ăn uống, đưa đón, quà tặng… Cái này càng chi tiết thì việc quản lý sau này càng dễ. Đến sau sự kiện khi tổng kết, nếu bảng càng sát với thực tế thì khả năng hoạch định của bạn càng cao.

  [​IMG]  Thiết kế thực đơn đúng cách

  1 trong một số cách đơn giản & hiệu quả nhất giúp giảm chi phí khi thực hiện sự kiện đó là việc bạn hạn chế một số đồ uống cao cấp có trong buổi tiệc , nhất là như buổi tiệc khánh thành, hoặc lễ động thổ công trình thì điều này ngày càng được làm đầu tiên. Việc sử dụng hình thức ăn buffet là 1 trong một số cách kế tiếp giúp giảm kinh phí tối đa cho các bạn. Cơ bản, đồ ăn không phải là thứ ngốn nhiều kinh phí trong sự kiện. Thứ làm bạn mất đi những khoản tiền lớn là các chi rượu vang đắt đỏ, một số thứ đồ uống hạng sang. Vậy, để cắt giảm số tiền trong một số buổi trong một số buổi sự kiện không thể không có được phần ẩm thực. Bạn có thể lựa chọn một số phương pháp giúp tiết kiệm chi phí bày ra cho khoản chi tiêu này như không để hì  Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những nhà tài trợ

  Bạn có khả năng liên hệ với những bên bạn hàng dành cho bạn tài trợ một phần chi phí cho sự kiện bạn muốn tổ chức . việc này có lợi cho cả 2 bên, bên bạn thì có 1 nguồn số tiền khá khá để tăng cao chất lượng sự kiện, còn tên tuổi bên khách hàng của bạn có thể sẽ được quảng bá, giới thiệu trong sự kiện đó bằng 1 chiếc logo trên sân khấu, hoặc có khả năng giới thiệu trong bài thuyết trình. Giả dụ , trong 1 buổi 1 sự kiện tổ chức ra có khả năng gây được sự chú ý của cực nhiều người, nhất là là giới làm ăn. Trong một số buổi sự kiện này, tên tuổi của doanh nghiệp sẽ được quảng bá một cách triệt để


  Trên phía dưới đây là 3 cách Tiệc Kiến Vàng thường sử dụng & tư vấn cho bạn hàng nhất để giảm chi phí cho việc tổ chức sự kiện. Nếu vẫn không thể tự làm, bạn có khả năng nhờ đến các doanh nghiệp thực hiện sự kiện uy tín , một trong số đó chính là Tiệc Kiến Vàng - một công ty với hơn 20 năm kinh nghiệp trong ngành này chắc chắn sẽ giúp bạn có một to chuc su kien diễn ra rất hoàn hảo & tuyệt vời nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiết kiệm chi phí cho việc thực hiện sự kiện chưa bao giờ dễ như thế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN