Tiết lộ một số cách kéo tương tác fanpage

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi Phầnmềmquảnlýbánhàngmp, 21/10/20.

 1. Phầnmềmquảnlýbánhàngmp
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là một người kinh doanh online thông qua fanpage facebook. Nhưng hiện tại lượng tương tác của bạn đang dần sụt giảm. Bạn cần kéo lại lượng tương tác cho fanpage của mình? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những cách giúp bạn kéo lại tương tác hiệu quả.


  1. Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp hơn

  Hình ảnh trên fanpage tốt nhất là nên tự chụp, nội dung được thể hiện trên ảnh phải thật rõ ràng và đẹp mắt để thu hút người dùng tìm đến page nhiều hơn. Hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cũng giúp ghi điểm với người mới truy cập fanpage của bạn và like page nhiều hơn.

  [​IMG]

  2. Post ảnh sao cho hiệu quả?

  Những hình ảnh lớn thường có tương tác tốt hơn với cộng đồng, do đó bạn nên post ảnh trực tiếp, hạn chế chia sẻ đi chia sẻ lại 1 hình ảnh nào đó. Kích cỡ ảnh hiển thị tốt nhất trên timeline là 403×403 pixel.

  3. Tạo nội dung thích thú

  Mọi người luôn thích được thấy hình ảnh của họ chia sẻ hoặc những ý kiến đóng góp của họ được chia sẻ trên fanpage, nhất là những fanpage lớn. Do đó, bạn có thể tạo những trò chơi, mời đóng góp ý kiến, treo thưởng, mời bạn đọc thiết kế cover có thưởng… các nội dung thu hút họ tương tác với page nhiều hơn.

  4. Nội dung bài viết mang tính kêu gọi

  Các cụm từ call to action – kêu gọi hành động như: bạn cảm thấy thế nào, bạn muốn những gì, bạn muốn chúng tôi thay đổi như thế nào… sẽ kích thích người đọc tương tác với page qua việc like, bình luận và chia sẻ bài viết nhiều hơn.

  [​IMG]

  5. “Điền vào chỗ trống”

  Sử dụng những câu nói ngắn và khuyết 1 vài chỗ, kêu gọi sự sáng tạo của fans đã like page, từ đó giúp bạn tăng lượng tương tác hơn với người dùng. Tất nhiên khả năng sáng tạo là vô hạn nhưng nên chú ý vấn đề phản cảm nội dung để đảm bảo là không gây tác dụng ngược. Có thể treo vài món quà nhỏ như voucher giảm giá hoặc quà lưu niệm để mọi người có động lực tham gia hơn.


  6. Vũ khí hồi ức

  Những hình ảnh có nội dung gợi nhớ tuổi thơ chính là một trong những vũ khí sắc bén trong việc tăng tương tác giữa người dùng và fanpage. Chỉ cần hình ảnh đẹp, rõ ràng và mang nội dung khiến người ta bồi hồi xúc động nhớ về tuổi thơ khi xem nó thì dễ dàng tạo nên hiệu ứng tích cực (có thể bạn sẽ không ngờ tới).

  Kết luận

  Tương tác fanpage có nhiều cách để cải thiện và chúng tôi đã đề cập trên đây. Tuy nhiên, tùy theo mỗi mục đích hoạt động của fanpage mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Sau khi kéo lại được lượng tương tác cho fanpage của mình bạn nên kết hợp với việc sử dụng phần mềm quản lý fanpagee để có thể quản lý tốt hơn, dễ dàng tương tác cùng nhiều khách hàng ở nhiều fanpage khác nhau cùng một giao diện.

  [​IMG]

  Nguồn: Internet
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiết lộ một số cách kéo tương tác fanpageChủ để tương tự : Tiết lộ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kiến thức phần mềm Tiết lộ cách kinh doanh hiệu quả trong ngày black friday 30/10/20
Kiến thức phần mềm Tiết lộ những cách giúp trả lời khách hàng nhanh chóng 20/10/20
Kiến thức phần mềm Chi tiết cách cài đặt tin nhắn trả lời tự động của fanpage 6/10/20
Kiến thức phần mềm Tiết lộ bí mật doanh thu nghìn đơn của các chủ shop online 2/10/20
Kiến thức phần mềm Tiết lộ 7 cách tăng traffic tự nhiên cho website 1/10/20