Tiêu chí chọn máy thu âm đạt chất lượng bền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sunbaekue, 26/8/16.

 1. sunbaekue

  sunbaekue Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc sử dụng máy ghi âm đang dần trở lên phổ biến , nhưng khô ng phải Tiếng tăm tốt cách chọn cho mình một chiếc máy ghi âm tốt , chất lượng âm thanh chuẩn. Dưới đây là một số Dấu hiệu để ghi nhận để bạn có thể tuyển trạch được một chiếc máy ghi âm đảm bảo chất lượng.

  hàng đầu , bạn cần Đoái đến nguồn điện cung Đem cho máy ghi âm. Bạn nên tuyển trạch các lọa máy có sử dụng pin tiêu từ 1 đến 2 viên. Loại máy sử dụng pin này có ưu điểm dễ dàng thay thế và dùng lại khi máy hết pin.

  Tuy nhiên , ưu điểm này có thể sẽ làm hỏng máy , nếu bạn dùng loại pin rẻ tiền và quên lấy ra khỏi máy khi không dùng đến trong vài tháng. Vì thế , nếu không dùng luôn luôn thiết bị nghe lén, bạn hãy mua loại pin có vỏ bọc sắt để dùng , hoặc chịu khó một chút và tiết kiệm thì hãy mua loại pin AAA có thể sạc lại ( giá một cặp thường từ 100.000 đồng trở lên và cục sạc cũng khoảng 50.000 đồng ).

  [​IMG]
  Bạn hãy tuyển trạch cho mình những máy nghi âm chất lượng để phục vụ tốt cho công việc

  Chọn những dòng máy có chế độ thu âm thông mình V.O.R. Đây là một trong những chế độ thu hướng âm thanh , nó sẽ lọc âm thanh bỏ những âm thành có tần suất thấp và chỉ ghi khi có âm thanh , không ghi tùm lum như những máy ghi âm bình thường.

  Nếu không có máy tính để nghe lại file thu thanh , bạn hãy Đoái đến loại máy ghi âm có loa ngoài và tính năng nghe lặp lại hoặc nghe đánh dấu để dễ dàng trong việc nghe đi nghe lại một đoạn nào đó. Đương nhiên loa kèm theo máy chỉ phát vừa đủ bạn nghe và khi dùng nó thì pin sẽ rất mau hết.

  Về các chuẩn âm thanh mà máy ghi âm tương trợ camera mini, bạn có thể không thèm quan tâm. Bởi Sự tình này đã được các hãng sản xuất lựa chọn sao cho tối ưu và phù hợp với chế độ ghi âm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tiêu chí chọn máy thu âm đạt chất lượng bền

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN