Tìm hiểu đặc tính nội nhũ dừa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huutrangqb, 12/8/15.

 1. huutrangqb

  huutrangqb Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay mọi người đang có xu hướng sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp xuất phát từ thiên nhiên, thực vật. Mỹ phẩm 3C là nơi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm như tinh dầu bưởi trị rụng tóc, nội nhũ dừa, lotion tinh dầu bưởi, các bộ kit làm son môi.

  Trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn nội nhũ dừa


  Nội nhũ dừa là nước cốt dừa và nước nội nhũ từ dừa xanh (Cocos nucifera). Sản phẩm của chúng tôi được sấy khô bằng phương pháp làm khô bằng đông lạnh(đông khô), một phương pháp đảm bảo bảo quản đầy đủ các hoạt tính, vì nước được chuyển thành hơi ở nhiệt độ rất thấp. Quá trình này duy trì hoạt tính của sản phẩm cho đến khi người dùng thêm nước hoặc pha trộn nội nhũ dừa khô với kem dưỡng hoặc sữa dưỡng.


  Nội nhũ dừa không nên nhầm lẫn với nước cốt dừa, là nước sau này được thu hoạch từ thịt dừa phát triển đầy đủ. Coconut Endosperm chứa chất lỏng của các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng trái dừa non cho nhiều hơn chất dnh dưỡng trong cuộc sống của mình, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển bền vững của nội nhũ rắn (thịt dừa) được tìm thấy trong trái cây.


  RNA đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển axit amin và chuyển hóa đường hô hấp trong tế bào sống. RNA-phosphorus (RNA-P) được phát hiện nhiều ở trẻ, dừa xanh và phôi nhũ dừa được thu hoạch ở giai đoạn tối ưu khi trưởng thành để đảm bảo lượng RNA và các yếu tố tăng trưởng đầy đủ, bao gồm axit shikimic, acid quinic và indole- axit 3-acetic.


  Kể từ khi các kết tinh nước dừa có thể hỗ trợ sự tăng trưởng tế bào, nước dừa có thể được sử dụng trong các sản phẩm để hỗ trợ sự phát triển của các mô của con người như nang lông, xác nhận trong các thử nghiệm tiền lâm sàng. Nước dừa do đó có thể được sử dụng trong việc tái tạo chuẩn bị cho việc chăm sóc da, tóc và móng tay. 100g dừa nội nhũ cung cấp 324 mg canxi, 3050 mg kali, 206 mg Magnesium, 4,3 mg sắt, 6,4 mg vitamin C, và khoảng 4,6 g protein, ngoài đường tự nhiên và các axit béo.


  Nội nhũ dừa dễ dàng phân tán trong nước, pha trộn hoàn hảo với công thức mỹ phẩm, làm cho nó một hồ bơi dinh dưỡng versitile để sử dụng trong công thức tại chỗ. Với tình trạng GRAS của nó, Nội nhũ dừa có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc môi để hỗ trợ giữ ẩm và sức khỏe mô.


  Mặc dù là một sản phẩm thực phẩm chức năng, bao bì của chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của FDA của người sử dụng, do đó sản phẩm này là dành cho chỉ sử dụng ngoài da.


  Ngoại hình: Kem tinh thể dạng bột màu

  Độ hòa tan: Tan trong nước

  Tỉ lệ sử dụng: 1 – 5%

  Thời hạn sử dụng: 18-24 tháng kể từ ngày mua (được lưu trữ trong một bình chứa khí chặt chẽ trong một nơi tối, mát mẻ).

  INCI: Cocos nucifera (Coconut) Nước ép trái cây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu đặc tính nội nhũ dừa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN