Tìm hiểu Kiến thức cơ bản bệnh lý lậu tại mắt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trungvn, 10/12/15.

 1. trungvn

  trungvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/1/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bệnh lậu ở mắt dường như là tên gọi tương đối xa lạ đối với mọi người do hầu như đều có 1 ý nghĩ sai lệch là bệnh lý lậu chỉ lan nhiễm vì đường tình dục. Vậy lậu tại mắt có các đặc điểm gì? lí do tạo nên bệnh lý là do đâu? Làm như thế nào để nhận thấy bản thân nhiễm bệnh và cách thức ngăn chặn là như thế nào? Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tất cả các vấn đề này bởi bài viết san sẻ từ những thầy thuốc chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

  Lí do gây ra bệnh lý lậu ở mắt
  Benh lau
  là 1 trong một vài kiểu bệnh xã hội dễ mắc lây và sinh ra nhiều biến chứng sức khỏe cho người nhiễm bệnh, được dẫn tới bởi vì song cầu lậu vi khuẩn. nguyên do gây ra bệnh lý là do :

  - Dùng chung khăn mặt, chậu thau...với người mắc lậu.
  - Bệnh lý lậu ở mắt trẻ nhỏ thông qua sinh nở: các trường hợp phái nữ lây lậu trong thời kỳ có bầu mà không chữa đúng lúc và dứt điểm thì nguy cơ bị lây truyền bệnh lý lậu cho trẻ sẽ rất cao. Nếu như sinh con theo phương thức sinh bình thường thì trẻ sẽ hết sức dễ mang chứng bệnh bởi vì trên vùng kín của vài phái đẹp nhiễm chứng bệnh lậu có hết sức nhiều song cầu lậu khuẩn .

  Lậu trên mắt nếu không trị bệnh kịp lúc và triệt để có thể dẫn tới mù lòa và một số hậu quả sức khỏe không bình thường. vì thế ngay từ lúc có triệu chứng căn bệnh hoặc mang lậu khi có mang người mang bệnh nên đi khám khẩn trương và hoàn toàn để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như bảo vệ sức khỏe cho con cái về sau.

  Triệu chứng của bệnh lậu ở mắt
  Khi mắc song cầu lậu virus tấn công vào mắt chỉ sau đây 1 giai đoạn hết sức ngắn thì người nhiễm bệnh sẽ thấy xuất hiện một số dấu hiệu bất thường trên mắt như mắt bị sưng phù, không mở được mắt, khóe mắt có nhiều mủ chảy ra, kết mạc và giác mạc bị nhiễm khuẩn.

  Khi có hiện tượng bệnh lý lậu như trên thì phải ngay tức khắc đi khám. Tuyệt đối không gãi cũng như tìm cách thức khắc phục căn bệnh lậu trên mắt tại nhà do sẽ khiến tình trạng bệnh lý nghiêm trọng hơn từ đó sinh ra khó khăn cho việc điều trị sau này.

  Hướng tránh bệnh lậu trên mắt
  Phương hướng tốt nhất là chúng ta ngay từ hiện giờ chúng ta hãy tạo cho mình 1 lối sống lành mạnh để tránh lây truyền chứng bệnh lậu tại mắt cũng như ngăn ngừa nhiễm chứng bệnh lậu tại bất cứ bộ phận nào trên cơ thể:

  - Không sử dụng chung đồ cá nhân như khăn mặt, chậu thau...với người đang bị hoặc đang trong thời gian chữa trị chứng bệnh lậu.
  - Không nên chửa trong giai đoạn mắc chứng bệnh . Nếu đang mang bầu mà nhiễm lậu thì nên đi kiểm tra và điều trị sớm để phòng ngừa tạo ra bệnh lý cho trẻ nhỏ.
  - Sinh hoạt tình dục chung thủy : sử dụng bao cao su khi "yêu" , không sinh hoạt tình dục với bạn tình đang lây bệnh lý lậu.
  - Chỉ nên giao hoan với 1 bạn tình là Phương án phòng tránh bệnh lý lậu cũng như một số chứng bệnh xã hội khác hiệu quả nhất.
  - Không tiếp máu của các người mang bệnh lý lậu do đâu cũng là 1 trong một số nguyên nhân dẫn tới căn bệnh

  Bệnh lậu tại mắt cũng như bệnh lý lậu tại những vị trí khác tại cơ thể đều dẫn tới một vài hậu quả khôn lường cho người có bệnh. Chính bởi vì đó hãy thực thi tốt công tác ngừa phòng chứng bệnh lậu để bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu như có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến chứng bệnh lậu nói riêng và những bệnh lý xã hội nói chung vui lòng gửi băn khoăn thắc bị cho một số thầy thuốc bệnh xã hội giàu kinh nghiệm tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm bởi chuyên mục "bác sĩ tư vấn" ở website để được trả lời trực tiếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu Kiến thức cơ bản bệnh lý lậu tại mắt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 10/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN