Tìm hiểu lịch sử ra đời của chiếc huy hiệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quatangthudo, 26/1/15.

 1. quatangthudo

  quatangthudo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/9/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Người họa sĩ tài ba Huỳnh Văn Thuận là người đã tạo ra chiếc huy hiệu đoàn được đeo cho những thanh niên đầy đủ tố chất, lòng dũng cảm, nhiệt huyết. Chiếc huy hiệu có hình dáng độc đáo này là đại diện cho đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và có nhiều ý nghĩa xâu xa đằng sau đó.

  Thông tin tham khảo

  • Sổ da cao cấp
  [​IMG]


  Xem thêm các mẫu huy hieu độc đáo tại Công ty quà tặng Thủ Đô

  Là tác giả của huy hiệu thanh niên đoàn cộng sản Hồ Chí Minh, họa sỹ Huỳnh Văn Thuận là một trong những thành viên đầu tiên của hội mỹ thuật Việt Nam.

  Tại đại hội thanh niên ở Việt Bắc, cán bộ trung ương đoàn muốn có một chiếc huy hiệu riêng giúp đoàn thanh niên Việt Nam thể hiện được ý chí sắt đá và lòng yêu đất nước. Họa sĩ Huỳnh Văn Thuận cùng họa sĩ Tôn Đức Lượng được giao sáng tác một số mẫu huy hiệu.

  Hình ảnh một cánh tay nắm lá cờ đỏ sao vàng nhằm khẳng định khả năng của thanh niên trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước. Chiếc huy hiệu được sáng tạo ra và được trao cho bao lớp thanh niên cộng sản.

  Đoàn thanh niên là những người tiên phong cầm lá cờ tổ quốc xung phong và đem lại niềm tự hào cho dân tộc và từ đó tác giả đã chọn bàn tay cầm lá cờ với tư thế sẵn sàng chiến đấu và xung phong giữ vững và bảo vệ đất nước.

  Sau nhiều năm phát triển huy hiệu vẫn giữ vững được ý nghĩa và lòng quyết chí của bao lớp thế hệ thanh niên.

  Những chiếc huy hiệu đoàn thiêng liêng chứa đựng bao tâm huyết của họa sĩ Huỳnh Văn Thuận được công ty quà tặng Thủ đô chế tạo rõ nét, chất liệu cao cấp mang đến cho người sử dụng niềm tự hào khi đeo trên ngực.

  Xem thêm ý nghĩa huy hiệu Công Đoàn Việt Nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu lịch sử ra đời của chiếc huy hiệu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN