Tìm hiểu những điều sai lầm khi dùng máy giặt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongrao3s, 21/1/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quá trình dùng máy giặt thì chúng ta chẳng thể không mắc phải sai trái , chỉ cần một tí sai trái nhỏ sẽ làm cho đống quần áo trong nhà bạn gặp sự cố. Vậy đó là những sai trái gì? Bạn hãy xem qua bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy giặt chúng ta để biết mà phòng tránh nhé!
  bảo hành máy giặt lg
  1. Chỉ dùng một tiêu chuẩn giặt

  Một tiêu chuẩn chẳng thể nào đúng với tất cả nhu cầu của bạn đâu. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , bên cạnh việc dùng chính tiêu chuẩn bạn liên tục dùng , thì bạn cũng nên có những thiết lập khác để khai khẩn được những lợi ích mà nó mang lại.

  2. Giúp đỡ tiền của quần áo vào máy quá nhiều

  bây giờ , máy giặt ngày một có lồng giặt to hơn và có nhiều công năng hơn– thường được làm gọi là “đa năng”. Nhưng dù máy có công suất lớn bao lăm thì cũng có giới hạn của nó , khi nó bị cho quá nhiều quần áo vào thì nước , bột giặt , sẽ không len lách được vào vì quá chật. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" vết bẩn bị kẹt vào quần áo sẽ không được giặt sạch như bạn đã mong muốn.
  sửa máy giặt lg tại hà nội
  3. Không v lượng bột giặt cần dùng

  Để giặt sạch hơn thì điều quan yếu là bạn phải cho một lượng bột giặt đúng với số quần áo cần giặt. Thường thì mỗi loại bột giặt sẽ có phần chỉ dẫn bao lăm bột giặt sẽ đúng với bao lăm quần áo. Đưa lại hiệu quả tốt nhất là bạn nên dùng đúng theo chỉ dẫn vì chưng ếu bạn cho quá ít hoặc quá nhiều thì đều làm giảm hiệu suất làm sạch. Nhưng nếu nhưu gặp phải trường hợp quần áo bẩn nhiều thì bạn vẫn dịp dùng lượng bột giặt nhiều hơn chỉ dẫn một chút.

  4. Không thay ống dẫn hơi đốt nước vào máy giặt hay van cao su liên tục

  Nếu bạn chẳng thể hoặc không tắt nước vào máy giặt khi đã làm xong viêc giặt vậy thì đưa lại hiệu quả tốt nhất là nên chặn nó lại bằng một van cao su khác. Vì chưng tại sao của tình trạng trên là sau thì giờ dùng nhất quyết thì áp lực nước khiến cho van xả bị xơ cứng và đóng không khít. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , bạn nhớ khóa nước để tăng tuổi thị ống dẫn hơi đốt nước cho máy giặt của bạn nhé.
  5. Không dọn dẹp ngăn đựng bột giặt , nước xả

  Ngăn đựng nước xả , bột giặt ủi hai nơi trong máy giặt mà bạn liên tục không cệ sinh sạch sẽ. Việc bạn không dọn dẹp ngăn đựng này thật sạch sẽ dịp gây mùi cho quần áo bạn vào những lần giặt sau. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , sau mỗi lần giặt , bạn nên làm sạch các ngăn đựng này nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu những điều sai lầm khi dùng máy giặt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN