Tìm hiểu những tính năng nổi bật của bếp điện từ Fagor

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi everyone, 3/11/15.

 1. everyone

  everyone Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/6/15
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Chức năng ghi nhớ món ăn yêu thích

  Khi cần nấu lại, bạn chỉ cần lựa chọn lại công thức đã ghi nhớ, bếp điện từ Fagor sẽ tự hoạt động theo trình tự bạn đã lưu trữ. Chức năng này hiện đang rất “được lòng” những nhà nội trợ.

  2. Chức năng cài đạt thời gian

  Với tính năng cài đặt thời gian ưu việt, bằng bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp từ Fagor sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.

  3. Chức năng Booster

  Khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng chức năng Booster, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp cho bạn, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

  4. Cảnh báo nhiệt lượng còn dư

  Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

  5. Cảnh báo chống tràn

  Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo cho người sử dụng biết.

  6. Khóa an toàn trẻ em

  Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu những tính năng nổi bật của bếp điện từ Fagor

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN