Tìm Hiểu Sự Cần Thiết Của 1 Hệ Thống Thông Gió.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi quatcongnghiep, 30/7/15.

 1. quatcongnghiep

  quatcongnghiep

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/5/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam IFAN chuyên cung cấp hệ thống thông gió cho nhà xưởng, khu công nghiệp,công ty, doanh nghiệp,nhà máy,tầng hầm.

  Cùng tìm hiểu về hệ thống thông gió là 1 hệ thống mà làm sao đó để làm thông thoáng không khí ở những nơi ngột ngạt hoặc đông người như Tầng hầm của các chung cư, công xưởng, hoặc nơi có hàng trăm công nhân đang cùng làm việc…..hệ thống này sẽ điều chuyển lưu thông không khí ở bên ngoài đem vào những nơi đang thiếu không khí như đã nói ở trên tạo sự mát mẻ, thông thoáng và liên tục lưu chuyển không khí mới vào bên trong,hút hơi ẩm và hơi nóng ra ngoài,làm cân bằng nhiệt độ bên trong. Vậy nếu đã hiểu khái niệm và chức năng của hệ thống thông gió thì ta cần tìm hiểu sự cần thiết của hệ thống thông gió.


  Sự cần thiết: Đầu tiên là nó làm loãng các mùi và làm giảm nồng độ carbon đi ô xít và các chất độc hại lưu thông trong không khi như bụi và khói. Không khí được thông thoáng là nhờ vào những hệ thống này vào tùy từng chức năng của hệ thống như làm mát hoặc nóng,ẩm và hút ẩm. Như vậy hệ thống thông gió thật sự là nhu cầu thiết thực đối với sức khỏe của con người ở những nơi mà điều kiện sinh sống và làm việc như đã nêu ở trên. Đại diện cho những hệ thống thông gió đó là các loại quạt. Khi đã nắm được khái niệm,chức năng và sự cần thiết đó thì ta cũng cần biết được vậy hệ thống thống gió bao gồm những loại quạt thông gió nào:
  • [​IMG]  [​IMG]  Công Ty Cổ Phần Quạt Việt Nam Ifan:
  Website: http://ifan.com.vn
  Địa chỉ: 176A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TpHCM
  Email: seo@ifan.com.vn Hotline: 0972.769.095
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm Hiểu Sự Cần Thiết Của 1 Hệ Thống Thông Gió.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN