tìm hiểu súng máy và súng bắn tỉa bên trong tựa game xuất kích

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi viettvtc, 17/10/16.

 1. viettvtc

  viettvtc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu sát thương to, mức độ chuẩn xác cùng số lượng chí mạng internet cao đã giúp M4A1 luôn được một vài Chỉ huy ưu tiên lựa chọn bên trong toàn bộ cuộc đọ súng.Đây là khẩu súng đc dùng nhiều nhất nhì phía trong Xuất kích vtc.
  Và khoảnh khắc rủi ro nhất với những Chỉ huy đó chính là khi nạp đạn. giờ giấc nạp đạn càng lâu, Xác sống càng dễ dàng tiếp cận cùng tiễn bạn lên bảng đếm số khi nào ko hay.Chế mức độ hợp tác có nhịp điệu chơi dồn dập, lượng quái ra thường xuyên, speed di chuyển nhanh cùng sát thương mẫu mã chẳng hề nhỏ chút nào.
  Nhưng nỗi lo đó sẽ đc bớt đi khi những Chỉ huy có được khẩu M4A1. ở mức độ ba trăng, M4A1 chỉ tốn 1,85 giây với nạp đạn – 1 thời gian dài nạp đạn an toàn để một số Chỉ huy kịp trở tay trước lúc đám Xác sống kịp áp sát. nhưng mà điểm hạn chế cố hữu of vài dòng súng trường thường là box đạn không đủ.
  cho dù đc gấp đôi tỉ lệ đạn trong chủ trương phối hợp, nhưng mà lại điều này không đồng nghĩa đối với việc bạn có khả năng ngắm bắn 1 phương pháp bừa bãi ví dụ như súng máy đc.
  Chính Chính vì lý do đó, biện pháp dùng tốt nhất M4A1 trong chủ trương này, đó chính là việc tận dụng tính năng chính xác cao với ngắm bắn “Nát gáo” đám Xác sống.Không có được hộp đạn to, nhưng mà lại đc bù đắp lại khả năng gây sát thương, chí internet và tỉ lệ chuẩn xác lớn hơn vài dòng súng cùng loại.
  [​IMG]
  Không chỉ sở hữu ưu thế về hộp đạn dày, M16A3 còn có số lượng Xuyên thấu khá cao. điều ấy sẽ trợ giúp một vài Chỉ huy quét dọn những đợt Xác sống trở nên nhanh nhiều hơn bao giờ chấm dứt.Cũng tương tự như M4A1, súng máy M16A3 cũng là lựa chọn được ưu tiên bậc nhất của rất nhiều Chỉ huy trong toàn bộ cuộc chơi. sở hữu tốc độ bắn nhanh, box đạn to và còn to gấp đôi phía trong dịch vụ hợp tác lên tới 158 viên giúp đỡ những Chỉ huy bắn tha ga mà quá ít cần phải lo âu như đối với khẩu M4A1.
  Dành cho những Chỉ huy vẫn có thể chưa biết về số lượng Xuyên thấu, đây là thông số cùng cho thấy tính năng bắn “1 đc 2” trong CDHT. lúc người chơi gặp một đám lính đi thẳng hàng đối với nhau, 1 số Chỉ huy sẽ cảm thấy số lượng Xuyên thấu cần biết thế nào.
  Song điểm hạn chế chết người of M16A3 chính là tốc độ nạp đạn hết sức lâu, lên đến bốn,10 giây. phía trong những phút giây đấy, đám Xác sống dạng di chuyển nhanh như Chó đánh bom hoặc Chó Xác sống sẽ tiện lợi áp sát, quấy rối và thậm chí tiễn game thủ đếm số.
  bình thường, sau mỗi đợt Xác sống tiến công, một vài Chỉ huy sẽ có thể có tầm khoảng 3-4 giây với nghỉ tay, cho nên hãy tận dụng những phút giây này kết hợp với nạp đạn.
  Được chế tác cùng bắn từ bên hông, nhưng vẫn có khả năng ẩn ở trong mình chức năng gây nên sát thương cùng sức công phá kinh khủng. Cơ pha vận hành of súng là dựa theo động cơ gas với speed bắn có khả năng lên tới 550 viên/phút. nếu so sánh với một vài mẫu súng về speed xả đạn, có lẽ KAC chỉ đứng sau M16A3 mà thôi.KAC Chainsaw được sản xuất dựa trên tìm tòi thể nghiệm cùng thử nghiệm cho các loại súng máy hạng nhẹ.
  Nhìn vào thông tin này, game bắn sniper tất cả mọi người dễ dàng nhận cảm thấy KAC Chainsaw thua thiệt nhiều về số lượng chính xác, mức độ giật cao, hộp đạn không đủ và speed bắn chỉ bằng phân bán M16A3. nhưng bù lại súng có sát thương vượt xa M16A3 cùng số lượng chí internet lên tới 19,2%.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  tìm hiểu súng máy và súng bắn tỉa bên trong tựa game xuất kích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN