Tìm hiểu về cách thức nhận biết bệnh tinh trùng yếu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 10/3/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tinh trùng được tạo ra tại tinh hoàn. Hoạt động sinh ra tinh trùng không những tại tinh hoàn mà còn phụ thuộc hoạt động trong các tuyến nội tiết tố khác nữa, cụ thể Là tuyến yên. Nên tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống nơi này đều có thể tác động đến khả năng chuyện ấy cùng với chất lượng của tinh binh. Nhiều nam giới nghĩ rằng nhìn vào tinh dịch khi phóng tinh có thể suy đoán được chất lượng của tinh binh cùng với năng lực sinh đẻ. Nếu vậy chất lượng tinh binh có đánh giá được nhờ mắt thường hay không?

  Muốn tìm hiểu tinh trùng yếu hoặc là không, vô cùng đơn giản, bạn có thể đến các phòng khám hoặc là phòng xét nghiệm để làm tinh dịch đồ. Chỉ số thông thường ở tinh trùng khi xét nghiệm tinh dịch là: khối lượng mỗi lần xuất tinh là từ từ 2 - 5ml, mật độ tinh trùng bình thường Là 60 - 80 triệu/ml, độ di động >75% trong đó di động nhanh >25%, hình thái bình thường >30%, không có hồng cầu, có dưới 1 triệu bạch cầu trong 1ml tinh dịch.

  Có đánh giá được chất lượng tinh binh bằng mắt thường?

  Tinh dịch gồm 2 thành phần phần lớn là chất dịch (tiết ra phần lớn từ tuyến tiền liệt cùng với túi tinh) cùng tinh trùng, tinh dịch cũng có khả năng nhất thời thay đổi theo tình trạng sức khỏe.

  Tinh trùng chỉ tầm 1% tinh dịch, nhưng mà mỗi khi xuất tinh, tinh dịch tạo ra từ 100 đến 600 triệu tế bào sinh sản.

  Kích thước của tế bào sinh sản này dài dao động 50 µm (0,05 mm). những tế bào nhỏ nhất mà mắt hầu hết có khả năng xem thấy chỉ trong khoảng 0,1 mm. bởi vậy để trông thấy con tinh trùng nên nhất định đến kính hiển vi cùng với không thể thấy đã được bằng mắt thường.

  xem bằng mắt phần lớn chỉ có khả năng xem được màu sắc, tính chất ở tinh dịch, lượng tinh dịch được xuất ra với độ đặc loãng của tinh dịch, không tinh trung yeu và yếu hay không

  Bởi vậy, để thăm dò số lượng cùng chất lượng tinh trùng bắt buộc làm xét nghiệm tinh dịch đồ mới biết chính xác có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc là không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về cách thức nhận biết bệnh tinh trùng yếu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN