Tìm hiểu về công ty thu nợ hợp pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi linhsang123, 8/10/15.

 1. linhsang123

  linhsang123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thường phát sinh các khoản nợ khó đòi và có những khoản nợ đã dùng nhiều cách thức biện pháp nhưng vẫn không có khả năng tự thu hồi được và một giải pháp đặt ra đó là thuê Công ty thu nợ hợp pháp để thu nợ khó đòi giúp doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều Công ty thu nợ và bạn cần lưu ý những điểm gì để có thể tìm được một Công ty thu nợ hợp pháp.

  - Công ty thu nợ hợp pháp được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động dịch vụ đòi nợ. Do đó trước khi hợp tác với một công ty thu nợ khó đòi khách hàng nên đề nghị Công ty thu nợ xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để có thể kiểm tra tính hợp pháp của doanh nghiệp

  - Công ty thu nợ hợp pháp là doanh nghiệp chỉ hoạt động duy nhất một nghành nghề kinh doanh là dịch vụ đòi nợ, ngoài ra không được kinh doanh các nghành nghề và dịch vụ khác ngoài dịch vụ đòi nợ.

  - Công ty thu nợ hợp pháp là công ty thu nợ có biện pháp giải quyết và xử lý thu hồi công nơ phù hợp với quy định của pháp luât. Do đó khách hàng cần tìm hiểu sơ bộ về cách thức và biện pháp thu hồi nợ, và đề nghị Công ty thu nợ cam kết không sử dụng các biện pháp thu nợ mà pháp luật cấm.

  - Công ty thu nợ hợp pháp hoạt động dịch vụ đòi nợ theo hợp đồng ủy quyền được ký kết giữa chủ nợ hoặc khách nợ với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ trong phạm vi quyền được pháp luật công nhận. Do đó trước khi giải quyết thu hồi nợ khách hàng cần hoàn thành thủ tục ủy quyền chặt chẽ, xác định rõ phạm vi và nội dung ủy quyền cho Công ty thu nợ.

  Thu nợ khó đòi là một công việc khá nhạy cảm và phức tạp, do đó trước khi quyết định hợp tác với một đơn vị thu nợ khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để có thể tìm được một công ty thu nợ hợp pháp và thu nợ hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về công ty thu nợ hợp pháp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN