Tìm hiểu về dịch vụ bảo trì phần mềm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi scorpion8626, 18/9/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ bảo trì phần mềm là những công việc bao gồm không chỉ những dịch vụ hỗ trợ người mua như chăm sóc - hỗ trợ hướng dẫn, trả lời người dùng trong suốt giai đoạn người dùng dùng phần mềm nhắc từ sau giai đoạn triển khai và đi vào hoạt động, mà còn là việc liên tục vững mạnh nhằm sản xuất những các phiên bản nâng cấp phần mềm yêu thích có quy trình hoạt động quý khách.

  Vì sao lại sở hữu phí dịch vụ bảo trì?
  Công việc bảo trì phần mềm ko chỉ đơn thuần là công việc hỗ trợ, chăm sóc người mua lúc phần mềm báo lỗi trong công đoạn dùng mà còn là việc luôn cập nhật, phát triển các phiên bản nâng cấp phần mềm cho các bạn. Việc tăng trưởng nâng cấp phần mềm không chỉ khắc phục lỗi mà đấy còn là việc liên tục vững mạnh những tính năng mới trên phần mềm.

  Đối mang các phần mềm quản lý tiệm vàng, phần mềm quản lý mua bán vàng bạc, phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng,v..v, đây là các phần mềm sở hữu tính nghiệp vụ và tính quản lý cao. Chính do vậy, các tính năng về quản lý nghiệp vụ trong phần mềm luôn buộc phải được nâng cấp để theo kịp quy trình nghiệp vụ của những nhà hàng buôn bán vàng. Chính vì điều đó, để phần mềm sở hữu thể ngày càng vững mạnh, nên sở hữu sự hỗ trợ rất to từ từ chính người dùng để liên tục lớn mạnh các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao nhằm dùng cho người mua phải chăng nhất

  [​IMG]

  có đa dạng các bạn thắc mắc là thấy phần mềm dùng bình thường, không mang lỗi, không buộc phải hỗ trợ phổ biến mà sao vẫn nên ký hợp đồng bảo trì?

  Trong giai đoạn dùng phần mềm, có số đông nếu hư hỏng sở hữu thể xảy ra như mất mát dữ liệu, máy tính gặp vấn đề như bị lây nhiễm virus, hư hỏng ổ cứng, lỗi window, hoặc hư hỏng, mất file dữ liệu hệ thống…vv.. Những khi đấy bạn sẽ phải tới dịch vụ hỗ trợ của công ty cung ứng phần mềm bạn đang dùng và trường hợp bạn ko ký hợp đồng bảo trì thì trong ví như đấy công ty cung ứng phần mềm sẽ tính phí hỗ trợ. Dĩ nhiên do ko ký bảo trì phải “vụ việc” đấy sẽ không nằm trong kế hoạch hỗ trợ của nhà hàng phần mềm cần “vụ việc” hỗ trợ sẽ được tính phí cực cao và khi đấy chính nhà hàng (KH) lại là bên mất đa dạng giá tiền hơn so mang khi ký bảo trì. ....

  Share: Phần mềm Minh Tân
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về dịch vụ bảo trì phần mềm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN