Tìm hiểu về những hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi vnducanh, 6/7/15.

 1. vnducanh

  vnducanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vài điều về hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng
  Hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng chịu sự phụ thuộc và quản lí củanha cai uy tin , tất nhiên sẽ có bán kèo, mua kèo. Một vàihướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng chia sẽ cùng các bạn…làm sao đễ thắng?

  Trước hết bạn phải xác định bạn làm gì để có tiền, bạn có gì để xoay sở nếu cá độ lỡ thua không còn một đồng dính túi, hoặc là thua đến nổi 1-2 tuần và 1-2 tháng mới quay lại, như vậy thì không nên, mình phải xem sức mình đến đâu để mà chơi cá độ không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống vợ con gia đình và hơn hết được thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình nhưng không là tệ nạn của xã hội.

  Chi tiết trong hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng
  1. Muốnhướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng mà có tiền thì phải biến nó thành công việc hàng ngày, như cơm ăn nước uống. Coi như chuyện cần mà không cần, khát thì uống nhưng nhưng nếu nhịn chút thì cũng chẳng chết, chẳng ai chết đói 1 ngày cả. Bạn phải xác định bạn làm gì vềhướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng để có tiền, bạn có gì để xoay sở nếu lỡ thua không còn một đồng dính túi, hoặc là thua đến nổi 1-2 tuần và 1-2 tháng mới quay lại, như vậy thì không nên, mình phải xem sức mình đến đâu để mà chơi không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống vợ con gia đình.

  2. Phải kiên trì và nhẫn nại. Tuyệt đối không ham gỡ nếu thua. Được đánh lên, thua ta đánh xuống. 1 tháng kiên trì mai phục, chỉ cần làm độ 1 dây theohướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng thì ổn ngay. Như 2 tuần gần đây, tôi chuyên đánh vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi hôm 10 trận, anh em để ý, chắc chắn thắng hơn 30 trận, như vậy có lãi rồi.

  3. Cờ bạc có đỏ đen, có cầu có dây, tạm hiểu theo biện chứng thì là chu kỳ, là phong độ. Chị em còn có KỲ huống hồ ta cóhướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng. Nên phải biết thời điểm nào nên đánh, thời điểm nào nên nhịn, cũng như thời điểm nào thì là của cửa trên thời điểm nào là cửa dưới. Tinh ý 1 chút sẽ thấy thôi.

  5. Không nên đánh cá cược bóng đá 1 trận trong 1 tối, kiểu đánh này là kiểu đánh nghiệp dư, kiểu bác xe Ôm, hôm nay kiếm được vài cuốc thì đánh cho vui, thua thì thôi. Ừ, thì thua thì thôi; nhưng ta ngày nào cũng chơi (ý nói như ban đầu là dân chơi thường xuyên) thì hôm nay thua thì mai sẽ mất hứng để chơi nữa, dẫn tới Cóng, đánh khó tự tin.

  Nguồn: http://cadobongdatrenmang.com/tim-hieu-ve-nhung-huong-dan-ca-do-bong-da-tren-mang/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm hiểu về những hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN