Tìm kiếm các ngân hàng có lãi suất tốt nhất năm 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Mynamekiller, 20/4/15.

 1. Mynamekiller

  Mynamekiller Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sau dịp tết nguyên đán thì nhu cầu gửi tiền tiết kiệm lại tăng cao đột biến, có lẽ là do việc cuối năm tiền thưởng tết, tiền mừng tuổi đã tích được kha khá tuy nhiên lại chưa biết đầu tư vào đâu nên người dân tìm đến các ngân hàng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên lại sảy ra một số vấn đề như thông tin của các lãi suất, thông tin về các ngân hàng, so sánh giữa các ngân hàng còn thiếu sót.

  Hiện nay việc lựa chọn một ngân hàng để gửi lãi suất tiết kiệm càng lúc càng khó khăn vì hiện nay có rất nhiều ngân hàng xuất hiện , với nhiều mức ưu đãi, lãi suất lựa chọn khác nhau, vậy làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm và so sánh lãi suất tiết kiệm ngân hàng với nhau? Và làm sao để biết ngân hàng nào thật sự tốt, đáng để gửi tiền của mình vào đó?

  Mong muốn đem lại một công cụ giúp cho quý khách giải quyết các câu hỏi ở trên thì đội ngũ kỹ sư của Home Diretc đã đưa ra một công cụ với công nghệ tiên tiến, thân thiện và sẽ là giải pháp hàng đầu cho việc tìm kiếm và so sánh lãi suất tiết kiệm.

  Hãy tưởng tượng bạn có một số tiền nhưng bạn không biết lãi suất ngân hàng đó như thế nào, kỳ hạn 3 tháng , 6 tháng , 9 tháng hay các kỳ hạn dài khác là bao nhiêu? Và sau bằng đó thời gian thì số lãi suất tiền gửi tiết kiệm đó đem lại cho bạn bao nhiêu ? . Với sản phẩm này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc phải tìm kiếm, so sánh từng ngân hàng một với công cụ này chỉ với vài cú click chuột quý khách sẽ giải quyết hết vấn đề trên, công cụ sẽ đưa ra các ưu nhược điểm của từng ngân hàng, so sánh lãi suất của các ngân hàng với nhau, hiện nay sản phẩm đang có thể so sánh 4 ngân hàng cũng 1 lúc cho bạn lựa chọn.

  Bên cạnh đó là việc cập nhật thông tin trực tiếp từ phía ngân hàng tới cho khách hàng sử dụng công cụ này cập nhận thông tin tiền gửi, lãi suất ngân hàng một cách chính xác nhất.

  Cùng với công cụ tìm kiếm và so sánh lãi suất tiết kiệm này thì còn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và cực kỳ thân thiện.

  Sản phẩm làm rõ thông tin và rõ ràng về các lãi suất tiền gửi một cách minh bạch, khiến quý khách không còn phân vân về việc thông tin thiếu minh bạch nữa.

  Vậy chúng tôi là ai?

  Hãy tìm hiểu chúng tôi tại bài viết :" Kibo là gì "
  Sau đó hãy vào trang chính của chúng tôi tại địa chỉ website : kibo.vn để sử dụng sản phẩm miễn phí.

  [​IMG]

  Sản phẩm này nhắm vào ai?

  Tất nhiên là sẽ vào những người muốn tìm hiểu và mong muốn gửi tiền tiết kiệm , gửi tiền vào các ngân hàng nhưng chưa tìm kiếm được thông tin thích hợp.

  Hi vọng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và so sánh lãi suất của quý khách để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho số tiền mà bạn định gửi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm kiếm các ngân hàng có lãi suất tốt nhất năm 2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN