Tìm lớp tin học văn phòng cấp tốc

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi daytinhoc299, 12/11/15.

 1. daytinhoc299
  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cần tìm lớp tin học văn phòng cấp tốc để đi làm ngay, hãy đến với Tin học ATP đăng kí học để có được hiệu quả tốt nhất!


  [​IMG]


  >:D< Là 1 trong những ]trung tâm tin học đào tạo có tiếng tại HÀ NỘI, Trung tâm tin học ATP luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tin cậy của mọi người, với đầy đủ các lớp tin học văn phòng theo yêu cầu, mọi học viên sẽ được học theo đúng nguyện vọng, ngoài ra còn được hướng dẫn thêm về cách xử lý, thủ thuật trong tin học văn phòng để bạn thao tác và làm việc hiệu quả hơn.

  Tính đến thời điểm này thì tin học văn phòng là 1 trong những yêu cầu tối thiểu mọi người phải có, vì giờ đây, bạn có đi bất cứ đâu xin việc thì kỹ năng tin học văn phòng là 1 trong những đòi hỏi đầu tiên, tuy nhiên bạn lại đang rơi vào tình trạng mơ hồ với 1 mớ kiến thức về tin học không đầu không cuối, khiến bạn cảm thấy tự ti trước bạn bè, đồng nghiệp. >:D<

  >:D< Hơn nữa, bạn lại hạn chế về thời gian cũng như tuổi tác không được như các bạn trẻ khiến bạn khó có thể tiếp cận 1 cách nhanh chóng với máy tính. Ngay cả việc gõ dấu trong văn bản, nhiều chị em còn rất kém.

  Vậy bạn phải làm gì để có thể thành thạo được kỹ năng tin học văn phòng trong thời gian ngắn nhất để có thể đi làm ngay, có thể hoàn thành được công việc. >:D<

  :)) Hãy để ATP giúp đỡ bạn, bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy thực tế, với đội ngũ giáo viên tâm lý, nhiệt tình và chuyên đào tạo trong lĩnh vực tin học văn phòng, cam kết mọi học viên theo học tại ATP thành thạo và hoàn thiện được tất cả các kỹ năng cần có.

  Hiện tại, ATP liên tục mở lớp tin học văn phòng cấp tốc để đi làm ngay, đăng kí là được học ngay, do vậy bất cứ ai có nhu cầu học thì liên hệ về trung tâm đào tạo tin học ATP. :))

  >:D< Giáo trình tin học được biên soạn một cách bài bản, chuyên nghiệp và giảng dạy dễ hiểu, dễ học, giúp học viên dễ tiếp cận với các chương trình tin học, tiếp thu bài một cách nhanh nhất, tốt nhất. Kết thúc khoá học, bạn sẽ trở thành một nhân viên văn phòng thực thụ.

  Do đó hãy đăng kí ngay 1 lớp tin học văn phòng tại ATP, cam kết bạn học cho đến khi bạn làm thành thạo “học cũng như làm” do đó bạn có thể yên tâm hơn với kỹ năng của mình. :))

  >:D< Các bạn hãy đăng kí ngay khóa học để được : Giảm 10% học phí cho sinh viên, 5% cho các đối tượng khác, giảm thêm 10% cho đăng ký 2 người


  ********************

  Thời gian học linh động

  :x Ca 1 : 8h15-11h30 ca 2: 13h30-17h ca 3 : 18h-20h30

  **************************

  Liên hệ phòngđào tạo:

  Trung tâm tin học và kế toán ATP :))

  Add: Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  :x Tel/Fax: 046 27 57 136 * Hotlline: 0968 633 748

  Nick yahoo hỗ trợ: ketoanatp01 – ketoanatp02

  Website: http://daotaotinhocvanphong.edu.vn/
  :))
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm lớp tin học văn phòng cấp tốcChủ để tương tự : Tìm lớp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Liên tHÔNg Đại học NgÀNH kỹ thuật ĐIỆN- tìm lớp học ngay tháng 9 22/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm lớp học tin học văn phòng tốt ở hà nội 2/9/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm lớp tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao 20/6/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm lớp học autocad tại Hà Nội 10/6/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm lớp dạy tin học tốt tại Hà Nội 22/1/18