Tìm một công ty thám tử tư uy tín ở Hà Nội với chưa đầy 3s

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoaidaode, 1/7/14.

 1. hoaidaode

  hoaidaode Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/2/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Năm 2013 là năm khủng hoảng kinh tế trầm trọng nhưng vẫn là năm ăn nên làm ra với dịch vụ thám tử tư. Thật dễ hiểu vì sao thời khủng hoảng mà các công ty thám tử tư vẫn mọc lên như nấm.

  Bạn được người thân giới thiệu đến các công ty thám tử tư mà họ cho là uy tín nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ bên đó, bạn cảm thấy họ làm việc chưa hết mình. Bạn có thể bị lạc trong hàng triệu kết quả trả về từ Google mà vẫn không thể tìm được cho mình một công ty cung cấp dich vu tham tu giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy nhất chỉ với 1 click chuột chưa đến 3s.


  Bước 1: Gõ từ công ty thám tử tư lên công cụ tìm kiếm Google.com.vn
  Ở thời đại phát triển của internet như hiện nay, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình những dịch vụ tốt nhất mà bạn cần. Ví dụ, bạn đang cần tìm kiếm công ty thám tử tư uy tín, bạn có thể lên 1 trang tìm kiếm bất kỳ nào, phổ biến như Google.com.vn gõ từ cong ty tham tu, dịch vụ thám tử tư, thuê thám tử tư, … hay đại loại như vậy, bạn sẽ thấy hàng trăm, hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu kết quả sẽ trả về lại cho bạn.

  Ví dụ ở đây mình tìm kiếm từ công ty thám tử, như các bạn đã thấy chỉ trong 0,19s đã có tới 1.5 triệu kết quả trả về. Nhưng trong số cả triệu kết quả này, bạn chỉ nên quan tâm đến 10 kết quả đầu tiên (không tính quảng cáo liên quan) nhé. Vì sao tôi khuyên các bạn nên chú ý đến 10 kết quả đầu tiên? Bạn nên nhớ là bạn vừa có hơn cả triệu kết quả trong lần tìm kiếm vừa rồi và thực sự bạn có nghĩ những kết quả nằm trên trang thứ nhất đó có được xem là chất lượng, 80 – 90% là có, vì để đứng được ở những thứ hạng như vậy thì bản thân những công ty, dịch vụ đó đã phải đầu tư rất nhiều về việc quảng bá cho thương hiệu, cập nhật nội dung liên tục, làm mới quy trình, khảo sát người dùng …
  Bước này tuy chưa thể giúp bạn lọc ra công ty thám tử uy tín nhất những nó cũng sàng lọc 10 ứng cử viên sáng giá nhất để bạn lựa chọn.

  Bước 2: Ghé thăm website
  Chỉ với 1 click chuột chưa đầy 3s, bạn đã có thể vào trang web của những công ty thám tử tư bạn vừa chọn để xem họ hỗ trợ người dùng đến mức nào, Dịch vụ họ cung cấp có thể giải quyết vấn đề của bạn không? Khách hàng của họ đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Hoặc đơn giản là bạn vào để đọc các bài viết do họ biên soạn để biết nhiều hơn về công việc của các thám tử tư. Qua đó cũng giúp bạn thêm hiểu và tin tưởng chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp hơn.

  Chúc các bạn sớm tìm được cong ty tham tu uy tín đáp ứng được yêu cầu của bạn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm một công ty thám tử tư uy tín ở Hà Nội với chưa đầy 3s

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN