Tìm việc nhanh, tuyển dụng chuyên nghiệp với JobsGO

Thảo luận trong 'Tuyển dụng CNTT' bắt đầu bởi thangnx95, 10/7/17.

 1. thangnx95
  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây, chúng ta chỉ biết tới những kênh tìm kiếm việc làm như ngày hội tuyển dụng, website việc làm hay mạng xã hội. Dù là tìm thông tin trên kênh nào thì khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên luôn rất lớn khiến quá trình tuyển dụng trở nên lâu dài, phức tạp.

  Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet và điện thoại thông minh, để rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, CleverAds đã cho ra mắt một một ứng dụng tìm kiếm việc làm trên mobile mang tên JobsGO.

  [​IMG]

  JobsGO - Tìm việc theo cách hoàn toàn mới

  JobsGO không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm

  JobsGO được thiết kế 2 phiên bản riêng biệt dành riêng cho người tìm việc và nhà tuyển dụng nhằm tối ưu hóa mọi chức năng, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

  Với người tìm việc

  Thay vì để người dùng phải tự tìm kiếm các công việc phù hợp, hệ thống chủ động tìm và gợi ý việc làm dựa trên các dữ liệu cá nhân mà người dùng cung cấp như: tuổi tác, bằng cấp, kinh nghiệm, mức lương mong muốn.

  Thời gian được rút ngắn chính là một trong những ưu điểm của ứng dụng này. Khi có công việc mới phù hợp, ứng viên sẽ được nhận thông báo. Hồ sơ cũng sẽ được nộp nhanh chóng chỉ bằng một chạm và ngay lập tức được chuyển tới nhà tuyển dụng mà không cần phải email hay đính kèm tệp. Khi đó ứng viên cũng sẽ không phải lo lắng chờ đợi, dự đoán kết quả nữa mà có thể chat trực tuyến với nhà tuyển dụng, nhận đánh giá và đặt lịch hẹn ngay trên chính di động.

  Người dùng ứng dụng cũng có thể tạo CV ấn tượng trong chớp mắt từ kho CV mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, trực quan.

  [​IMG]

  Ứng tuyển bằng một chạm cùng hàng loạt CV mẫu bắt mắt

  Với nhà tuyển dụng

  Từ việc phân tích và thấu hiểu hồ sơ doanh nghiệp và từng job đăng tuyển, JobsGO chủ động tìm kiếm và mang về cho nhà tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ được thông báo ngay lập tức. Doanh nghiệp có thể chủ động mở hoặc khóa kênh giao tiếp với ứng viên để có được thông tin nhanh gọn. Bằng cách này, ứng viên không thể làm phiền đến nhà tuyển dụng khi chưa được phép.

  Không chỉ vậy, JobsGO giúp tự động hóa quy trình quản lý ứng viên từ khâu chăm sóc ứng viên tới việc gửi đi các thông báo, yêu cầu thêm thông tin hồ sơ. Việc tạo tài khoản và phân quyền quản lý cũng sẽ do doanh nghiệp chủ động. Điều này cho phép nhà tuyển dụng kiểm soát và quản lý job đơn giản và hiệu quả.

  Đây cũng sẽ là một kênh xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi lẽ hàng nghìn người dùng ứng dụng đều có thể biết đến môi trường làm việc, văn hóa của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nhà tuyển dụng kiểm soát và quản lý job đơn giản, hiệu quả

  JobsGO hoàn toàn miễn phí

  JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS qua địa chỉ sau:


  Liên hệ:
  46 Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel: 096 136 7186| Email: contact@jobsgo.vn
  Fb:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tìm việc nhanh, tuyển dụng chuyên nghiệp với JobsGOChủ để tương tự : Tìm việc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tuyển dụng CNTT [TUYỂN SINH VIÊN LÀM VIỆC PARTIME ] 27/1/16
Tuyển dụng CNTT cần tìm 1 bạn sinh viên biết code gunny 20/9/22
Tuyển dụng CNTT CHƯƠNG TRÌNH GDEV+ TÌM KIẾM TÀI NĂNG LẬP TRÌNH KHÔNG GIỚI HẠN 8/3/21
Tuyển dụng CNTT Vietsourcing tuyển telesale part time 30/8/16
Tuyển dụng CNTT [FOSO] Cần Tuyển Gấp Lập Trình Phần Mềm .NET,ASP,C# (Part-time) 19/8/16