Tin nhắn từ thiện 2015 do Thăng Long Group

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi moohyool11, 16/3/16.

 1. moohyool11

  moohyool11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chủ tịch Lê Văn Quang của Thăng Long Group trao tặng những xuất quà trị giá 300.000 đồng tới những nạn nhân chất độc da cam Việt Nam tại tỉnh Quảng Trị.

  [​IMG]

  Tiếp ngay sau chương trình Nhắn tin từ thiện, TƯ Hội sẽ cùng với các doanh nghiệp, trong đó có Thăng Long Group tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 100 nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Quảng Trị (08/08/2015). Thay mặt cho các doanh nghiệp tài trợ, Chủ tịch Lê Văn Quang chia sẻ:

  Là một doanh nghiệp thời bình, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc để có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay, đã có biết bao sự hy sinh anh dũng của biết bao thế hệ cha anh đi trước. Tuy nhiên, hiện vẫn còn rất nhiều nạn nhân của chiến tranh, đang phải ngày đem chịu đựng những nỗi đau da cam. Họ là những người đau khổ nhất trong những người đau khổ, và họ đang rất cần những sự giúp đỡ và hỗ trợ của chúng ta. Thăng Long mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để cùng cộng đồng xoa dịu nỗi đau da cam. Và trong thời gian tới, chúng tôi rất vinh dự nếu được tiếp tục đồng hành với TƯ Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong các hoạt động từ thiện

  Cũng trong buổi họp báo, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam đã đích thân kêu gọi toàn thể quý vị đại biểu có mặt trong buổi họp báo nhắn tin từ thiện, cùng “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” với cú pháp: DACAM gửi 1409. Mỗi tin nhắn gửi đi, mỗi người đã đóng góp 18.000 đồng cho nạn nhân chất độc màu da cam. Thời hạn của chương trình nhắn tin từ thiện từ 01/08/2015 đến 30/9/2015.

  Có thể nói, chương trình là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần ủng hộ những nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, những người đang từng ngày phải gánh chịu hậu quả chiến tranh, cuộc sống thực sự khó khăn và cần sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội. Thang Long Group đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội trong các hoạt động từ thiện sắp tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tin nhắn từ thiện 2015 do Thăng Long Group

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN