Tin tức thành lập công ty mới vào tháng 8

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 31/8/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong tháng 8 , ước lượng ngày ngày có 230 trường hợp thành lập doanh nghiệp mới
  Theo số liệu thông tin của Tổng cục báo cáo cho biết , trong tháng 8 vừa qua ước tính trong nước có đến 9.302 doanh nghiệp mới được đăng ký. Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ 24h chúng tôi đã tự đặt ra câu hỏi rằng trong những ngày cuối tháng 8 này , liệu con số có nối tiếp tăng hay không? Và các độc giả cũng đã biết tất cả chúng tôi đều có khả năng thành lập công ty mới cho mỗi nhu cầu mà ai muốn thành lập.


  [​IMG]


  Trong tháng 8 năm nay chỉ số sản xuất toàn nghành Công lao ước tính tăng xấp xỉ 10% so với cùng kỳ năm trước. Vốn đăng kí danh nghiệp thành lập mới là 55.202 tỷ đồng , tăng khoảng 85% về số lượng và gấp đôi về vốn đăng ký với những report của cùng kỳ năm 2014. Nhưng cũng với sự táo bạo của các chủ doanh nghiệp , tính chung của thống cục report thì ước tính có gần 62 nghìn doanh nghiệp đã sát nhập thị trường để cạnh tranh , tổng vốn đăng kí là 376.401 tỷ đồng , tăng gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái.


  Một số sản phẩm công nghệ có chỉ số sản xuất tăng cao như công nghệ thông tin , tàu , đồ uống , … nhưng có một số sản phẩm giảm so với cùng kỳ , đáng kể là máy tính và một số sản phẩm công nghiệp khác. Chỉ số thành lập doanh nghiệp mới cao ngoài dự đoán , nếu các xứ sở có mức tăng cao là Quảng Nam , Thái Nguyên , Hải Phòng , … nhưng Hà Nội chỉ số công nghiệp tăng chỉ 6 , 9%.


  [​IMG]


  Tổng đăng ký và đăng ký Sửa sang thêm vào nền kinh tế trong kỳ là 857.901 tỷ đồng. Việc mỗi ngày tăng 230 doanh nghiệp khai sinh sẽ tạo ra một số lượng lớn việc làm cho xã hội , giúp thúc đẩy nền kinh tế của cả nước tăng đáng kể.


  Cụ thể , trong tháng 8 này , tỷ trọng của vốn đăng ký đổ đồng trên một doanh nghiệp đạt 5 , 8 tỷ đổng , tăng 0 , 8% so với tháng trước , số lao động đăng ký của các doanh nghiệp thành lập mới là 129 , 9 nghìn lao động , tăng đến 41 , 1% so với tháng trước và số doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể , chấm dứt hoạt động của cả nước là 833 doanh nghiệp , tăng 11 , 6% so với tháng 7/2015


  Mặt khác số doanh nghiệp hoàn tất giấy tờ giải thể doanh nghiệp, ngừng hoạt động làm ra , kinh dinh trong tháng 8 là 6.291 doanh nghiệp , gỉam 1 , 1% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó phần lớn hồ hết các doanh nghiệp phải giải tán là những doanh nghiệp quy mô nhỏ có vốn đăng kí dưới 10 tỷ đồng , ( chiếm 93 , 1% )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tin tức thành lập công ty mới vào tháng 8

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN