Tin tức tuyển sinh năm 2016 - Thông tin tuyển sinh mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 13/6/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xét về khía cạnh quy chế thi tuyển đại học và cao đẳng Trong một số năm vừa qua mang nhiều bất cập do vậy sang năm 2016 bộ giáo dục và Đào tạo đã ban hành 1 số sữa đổi về khía cạnh quy chế tuyển sinh . Tin tức tuyển sinh đại học hệ chính quy và liên thông đại học là một chủ đề rất nóng và cực kỳ quan trọng mà tất cả các em học sinh cần phải biết vào thời điểm trước khi bước vào kỳ thi đại học .

  [​IMG]

  Công bố chỉ tiêu cho từng phương thức tuyển sinh

  1 vài trường tổ chức tuyển sinh riêng năm 2016 có thể phối hợp xét tuyển thí sinh đã dự kỳ thi THPT quốc gia có kết quả đáp ứng tiêu chuẩn bảo đảm chất lượng cao mới bị bệnh vào Do Bộ Giáo dục quy định , đây là 01 điểm ko chuyển so cùng 1 vài năm vào thời điểm trước . câu hỏi đặt ra bây giờ là tỷ lệ cũng như sau chỉ tiêu đến từng đối tượng tuyển sinh là ra sao, nghĩa là bao nhiêu chỉ tiêu đến xét tuyển học sinh chuyên nghiệp quốc gia bao nhiêu chỉ tiêu tới hình thức thi đại học cao quá đẳng Do Bộ giáo dục tổ chức thi tuyển .

  Năm nay, Bộ đến phép một vài trường rút xuống còn 50% chỉ tiêu Với một số trường sử dụng tổ hợp môn thi mới ngoài khối thi truyền thống trợ giúp xét tuyển đến 1 lĩnh vực cùng còn Theo như quy định of năm ngoái thì một vài trường phải dành ít nhất 75% chỉ tiêu của lĩnh vực đấy giúp xét tuyển Theo như một số tổ hợp môn thi ứng với 1 vài khối thi truyền thống .

  Chính sách ưu tiên cùng một số chuyển đổi

  xuất hiện một vài sự chuyển về khía cạnh chế độ ưu tiên cho học sinh dân tộc thiểu số đó chính là thí sinh ở khu vực một nên là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu có thể trú trong thời gian học THPT hay trung cấp bên trên 18 tháng tại khu vực 01, luật này để siết chặt chế độ ưu tiên, tránh trạng huống chuyển đổi hộ khẩu giúp đc cộng điểm .

  nếu như mỗi năm học 1 trường thuộc một vài vùng xuất hiện mức ưu tiên riêng biệt hoặc nửa thời giờ học ở tại trường này, nửa thời gian học ở trường kia thì công hiệu nghiệp ở tại khu vực nào, hưởng ưu tiên Theo như khu vực đó. Quy định này áp dụng tới tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã công hiệu nghiệp từ vào thời điểm trước năm thi tuyển sinh . Thí sinh học liên tiếp và hữu ích nghiệp THPT ở tại vùng nào thì hưởng ưu tiên Theo khu vực ấy. nếu như Ở trong 3 năm học THPT hoặc thời giờ học trung cấp có chuyển trường thì thời giờ học tại vùng nào lâu hơn đc hưởng ưu tiên Theo phạm vi ấy .

  Xem thêm: thong tin tuyen sinh

  Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển online hoặc qua đường bưu điện

  Muốn xét tuyển sinh đại học quá cao đăng một số trường cần dựa theo ngưỡng đảm bảo cao cấp mới mắc bệnh vào Vì Bộ Giáo dục quy định , đây là điều kiện rang buộc nhằm để cam kết chất lương đầu vào xét giống nhau toàn quốc . Tổ chức nhận cùng trả sổ sách đăng ký xét tuyển of thí sinh Theo ước muốn . Điểm xét tuyển đợt như không thấp nhiều hơn điểm trúng tuyển đợt trước .

  về mặt thắc mắc xét tuyển những thi sinh đạt giải Ở trong một vài kỳ thi quốc gia bộ giáo dục yêu cầu vài trường cần công bố cách thức tiếp nhận đăng kí xét tuyển và phí dự tuyển . có một số phương pháp nộp đăng kí xét tuyển cùng phí dự tuyển đó là thông qua đường bưu điện Theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc trực tuyến .

  Trường không được gây khó khăn, tốn kém cho thí sinh và bức xúc xã hội Trong vấn đề công bố tăng thêm phương pháp tiếp nhận đăng kí xét tuyển và phí dự tuyển của thí sinh .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tin tức tuyển sinh năm 2016 - Thông tin tuyển sinh mới nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN