Tính chi phí xây dựng chỉ sau vài bước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tinvietonline1, 10/10/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  trong quá trình xây nhà, giá thành là 1 nhân tố đc những chủ nhà và chủ đầu tư chi tiêu quan tâm nhất. Việc tính túi tiền kiến thiết gồm 2 bước: Tính khái toán giá trị xây dựng & Tính dự trù cụ thể hôm nay đội ngũ khoan cắt bê tông hà nội sẽ support chi tiết cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Tính khái toán giá trị thi công

  phụ thuộc vào số liệu hoạch toán & kinh nghiệm thực hiện những công trình, nhà thầu kiến thiết sẽ đặt ra công thức tính khái toán giá trị kiến tạo. sau thời điểm thực hiện tổng kết chi tiết cuối dự án công trình, nhà thầu có kinh nghiệm sẽ tìm được hàm số hoạch toán đối sánh giữa Chi phí & một biến số gì đấy. Thường gặp gỡ đặc biệt là mối đối sánh giữa diện tích S thi công và giá trên một đơn vị diện tích, ví dụ giá xây dựng nhà ở hiện giờ là … (ví dụ 3,6 triệu đồng/m2).

  Như đã nói ở trên, công dụng của việc tính khái toán là phụ thuộc vào thống kê nên chắc chắn sẽ có không ít sai số và độ an toàn và tin cậy phụ thuộc vào rất nhiều vào số lượng và chất lượng mẫu hoạch toán. Bởi nhà thầu phải có rất nhiều công trình xây dựng về dáng vẻ, quality hoàn thiện về cấu tạo, địa chất, địa tầng tương đồng mới có đc một công dụng hoạch toán an toàn và tin cậy. điều này thật khó trong ĐK hiện thời, bởi khi những cộng đồng kiến tạo, cộng đồng bản vẽ xây dựng chưa thể đứng ra tập hợp và nghiên cứu số liệu này thì các nhà thầu cá biệt rất khó có được số liệu an toàn và tin cậy. thường thì, độ rơi lệch của giá trị khái toán tính trên đơn giá xây dựng/m2 hiện nay tương đối cao, có thể sai số hơn 10% và có tình huống riêng lẻ lên tới 50%.

  sau khoản thời gian tìm hiểu thêm ý kiến của các nhà thầu xây đắp hiện giờ bên trên địa bàn Hà Nội ở các vùng nội thành, đơn giá xây dựng/m2 được tính trung bình từ 2.6 – 3 triệu đồng cho từng mét vuông, diện tích xây dựng (lưu ý chưa bao gồm tường rào, sân vườn & các trang bị nội thất). diện tích xây đắp này được hiểu là diện tích của tầng trệt, các tầng lầu kể cả ban công. Nếu nhà mái ngói, những nhà thầu thi công thường cộng thêm 30% – 50% đơn giá cho phần mái ngói, Tức là cộng thêm từ 780.000 – 1.300.000 đ cho một mét vuông mái ngói.

  Ví dụ: Xây một ngôi nhà diện tích tầng trệt là 100m2, xây một trệt hai lầu & mái ngói thì giá trị thi công đc tính như sau : 100 x 3 x 2.600.000 100 x 2.600.000 x 1/3 = 867.000.000 đ.

  Tính dự toán cụ thể

  cách thức này đc sử dụng thịnh hành nhất để tính ra giá cả xây đắp bởi mang ý nghĩa đúng mực cao. Để lập đc một dự trù cho căn nhà chuẩn bị xây, điều đặc biệt là công trình dự kiến phải được hoàn tất đầy đủ hồ sơ kiến thiết chi tiết, bao gồm hồ sơ điều tra địa chất, hồ sơ kiến thiết phong cách thiết kế, hồ sơ xây đắp cấu tạo, hồ sơ kiến thiết hệ thống cấp thoát nước, hồ sơ xây cất hệ thống điện, điện thoại thông minh, laptop, camera bảo vệ …

  Dựa trên các bạn dạng vẽ xây cất này, các dự trù viên sẽ tính được dự toán cụ thể của công trình xây dựng. hiệu quả đo lường và thống kê của những dự trù viên sẽ cho chúng ta 3 bảng thống kê giám sát quan trọng đặc biệt sau :

  Bảng tiên lượng dự toán: Trong bảng này là cân nặng đúng đắn của tất cả những quá trình, hạng mục phải tiến hành từ lúc khởi công cho tới lúc hoàn tất dự án công trình. cụ thể : Trong công trình xây dựng sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột …

  Bảng tổng hợp kinh phí vật tư: Bảng này liệt kê đúng đắn con số & đơn giá Thị trường của tất cả những chủng loại vật tư sẽ đc sử dụng. rõ ràng : Phải sử dụng bao nhiêu tấn xi măng, thép, bao nhiêu viên gạch ống, gạch thẻ và giá tiền là bao nhiêu …

  Bảng tổng hợp ngân sách đầu tư dự toán: Trong bảng này, dự trù viên sẽ ghi rõ Chi phí cho phần nguyên vật liệu, nhân công và các Ngân sách khác khi xây dựng dự án công trình. đó là hiệu quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số bé hơn 5% cho việc định giá một công trình xây dựng.

  như vậy, tùy vào đặc điểm quan trọng đặc biệt của công trình xây dựng, tùy vào mức độ chấp nhận không may và sai số, các nhà đầu tư chi tiêu hoàn toàn có thể chọn một phương án có độ sai số cao nhưng nhanh gọn, đơn giản và giản dị (phương pháp tính khái toán) hay chọn cho chính mình một phương thức quyết định độ tin cậy (tính dự toán chi tiết).

  Với những chia sẻ của đội ngũ khoan cắt bê tông Đại Nam chúng tôi bạn muốn sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Hải Phòng hoặc Hà Nội bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tính chi phí xây dựng chỉ sau vài bước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN