Tính năng bảo vệ hành trình ô tô của thiết bị GPS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 8/3/16.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đó là sản phẩm giám sát hành trình giám sát hành trình GPS ứng dụng các loại xe tải chất lượng chuẩn QCVN31/2011-BGTVT thi hành. Sử dụng theo tiêu chuẩn nghị quyết của nghị định 91 cài gắn sẵn ở trong thiết bị hộp đen và truyền tin tới nơi quản lý lộ trình cho xe như : số lần về dừng đỗ, mở cửa ở xe, khối lượng xăng tiêu thụ lúc di chuyển thời gian xe chạy...
  1. Nhiệm vụ cập nhật thông tin chi tiết
  • Dùng công nghệ GPS-GSM để nắm một cách chính xác địa điểm ô tô tải của bạn.
  • Thiết bị Thu thập hầu hết tình trạng trạng thái ở ô tô : Vị trí, tốc độ lưu thông, thì giờ đi hoặc về bến, những trạm dừng đỗ, trên quá trình di chuyển tại phương tiện, v..v. sau đó gửi đến bộ phận quản lý, lưu lượng báo kết quả thông tin được cấu hình tùy chỉnh.
  • Trông quản năng lượng tiêu thụ sử dụng các ứng dụng cảm biến hay dùng sai số rất thấp.
  • Những báo cáo như độ tiêu tốn năng lượng đốt, bật/tắt máy, điều hòa, cửa bị mở khi ô tô xuất hành, tình trạng có khách hay không, thông báo tiền cước, km đã qua,..v…v… ghi nhận truyền tín hiệu đến trạm điều hành.
  • Rất dễ đồng bộ cùng một số cảm biến trên ô tô : Cảm biến vận tốc, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Lắp đặt thư viện tiếng nói để phát đến hệ thống loa các chỉ dẫn của tên con đường, chỉ dẫn của điểm đến chuẩn bị đến hoặc các thông tin khác.
  • Kết nối trực tiếp với camera để lưu lại chụp hình và đưa tín hiệu đến trạm quản lý chính.
  • Sử dụng công cụ đầu đọc RFID nhằm sao lưu họ tên người lái xe.
  2. Thông tin thì giờ:
  • Sản phẩm được cài sẵn đồng bộ đồng hồ thời gian thực, có nguồn pin nuôi độc lập cho tuổi thọ chất lượng 3 năm trong nhiệt độ hàng ngày.
  • Trường hợp có tín hiệu định vị bộ đồng bộ đồng hồ thì giờ thực sẽ tự điều phối với thì giờ thu nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hàng ngày ngày hay hoặc tự động chuyển sang múi giờ cho Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin chi tiết Tốc độ vận tốc
  • Vận tốc thì giờ thực tại giam sat hanh trinh ô tô các loại được tính bằng Vận tốc định vị GPS hoặc bước xung ở ô tô tải hay hoặc hệ số xung tại nhà sản xuất ô tô tải, được ghi lại mỗi giây theo quy định cho nghị định 91.
  • Hệ số xung là số đơn vị tính vận dụng công thức : 1 km chiều dài bằng bằng bao nhiêu xung ? Hệ số đó sẽ phụ thuộc chủng loại xe kèm của nhà chế tạo xe ô tô công bố. Như một vài đời xe con như: VIOS, INOVA xung số thông thường là 2650 xung trên 1 km… Đối với loại ô tô khác thì quí khách nên xem nơi chế tạo hoặc trao đổi liên hệ với chúng tôi.
  4. Chi tiết thông tin kiểm tra tốc độ vận tốc
  Nội qui qui định vận tốc được tính theo quy định của bộ GTVT. Tùy từng loại phương tiện chỉ có tính một phạm vi cho phép về tốc độ không giống nhau. Thường thường là vận tốc nội qui cho phép nhiều nhất ô tô tải di chuyển phạm vi quốc lộ ở chỗ đường vắng người.
  Mỗi khi xe ô tô vượt qua vận tốc này liên tục quá 30s thì sản phẩm sẽ có tín hiệu cảnh báo, sao lưu nạp bộ lưu trữ sau đó truyền tín hiệu về trạm điều hành. Cho đến khi ô tô giảm tốc độ tốc độ xuống dưới mức cho phép thì thiết bị nhắc nhở sẽ tự động mất.
  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để mua nhận được giá ưu đãi số một.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tính năng bảo vệ hành trình ô tô của thiết bị GPS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoangnam

  hoangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm này mình đã dùng, nếu gia đình bạn thường xuyên di chuyển đường xa nên mua thiết bị này để định vị đường đi tốt hơn.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN