Tinh Nang Cua Facebook Ban Can Biet

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi xaukiu, 14/11/15.

 1. xaukiu

  xaukiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người dùng Facebook đôi khi vẫn còn lâm vào cảnh bị hacker tấn công, từ những lời mời, kết bạn, chia sẽ ứng dụng…thì tình cờ người dùng Tai Facebook Ve Dien Thoai tự động trao đổi “thông tin mật” tài khoản của bạn cho những “địa chỉ lạ” đó. Khi mà họ vẫn chưa thể hiểu hết được tính năng hữu hiệu này. Tai CH Play Ve Dien Thoai cũng rất đơn giản để bạn có thể có thêm sự lựa chọn cho phien bản điện thoại tiếp theo của mình nhé. Đó chỉ là 1 điều nhỏ thôi, bài viết này sẽ đưa các bạn biết cách thực hiện những tính năng tối ưu cho Facebook của bạn tốt hơn như: chặn người truy cập lạ, kiểm soát những tính năng trong Facebook…..
  Để ngặn chặn mọi lời mời không rõ danh tính, bạn có thể thực hiện theo những bước dưới để thiết lập cấu hình lại cho Facebook của bạn cách an toàn hơn.
  Tuy nhiên, Facebook đã đưa ra phương pháp nhằm ngăn chặn “sự làm phiền” của những người khách lạ, tuy nhiên vẫn còn rất ít ý kiến phản hồi về việc này. Bạn hãy thực hiện qua vài bước đơn giản để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn.

  Trước tiên truy cập vào tài khoản của bạn, sau đó bạn truy cập vào thiết lập riêng trong tài khoản từAccount/ Privacy settings, nó nằm phía trên góc bên phải giao diện bạn dùng.
  - Block users (Chặn người dùng). Nếu bạn chặn người này, họ sẽ không kết bạn hoặc tương tác với bạn được nữa. Bạn chỉ cần nhập email hay tên người dùng đó trong Facebook
  - Block application invites (Chặn lời mời ứng dụng). Khi bạn chặn lời mời ứng dụng từ người nào đó, thì tự động nó sẽ loại bỏ tất cả những lời mời ứng dụng còn lại đến với bạn sau này.
  - Block event invites (Chặn lời mời tham gia sự kiện). Một khi bạn chặn lời mời tham gia sự kiện từ người nào đó, bạn sẽ bỏ tự động bỏ qua tất cả những gì của người này đối với bạn trong tương lai.
  Nếu bạn muốn hủy chặn đối với người nào đó, bạn có bấm vào chữ Unlock phía sau tên người đó mà bạn đã chặn hoặc remove đối với email bạn đã chặn.
  Với mẹo nhỏ thế này, bạn có thể yên tâm với việc truy cập Facebook với bạn bè, gia đình và người thân…
  Bạn luôn trao đổi với bạn bè trên Facebook, nếu bạn bè nhiều, chắc chắn khi bạn online thì việc giao lưu nói chuyện sẽ xảy ra, nhưng đôi khi cũng chính vì đó mà khiến bạn mệt mỏi, không đủ sức để có thể tiếp tục….để có thể giúp bạn online mà không sợ bị những người bạn “làm phiền” thì thủ thuật dưới sẽ giúp bạn, rất đơn giản.
  Sau đó tại trang tiếp theo bạn bấm vào Create a list, để tạo 1 danh sách, sau đó bấm vào vị trí Enter a name để đặt tên cho dach sách bạn muốn tạo, sau đó bạn dùng chuột để chọn những người bạn vào dach sách bạn đã tạo, bạn có thể tạo ra từng nhóm bạn riêng biệt ở đây.
  Facebook có 1 tính năng tự động gửi thông tin đến người dùng Facebook mỗi khi có người mới vào kết bạn, chia sẽ hình ảnh hoặc là để lại lời nhắn trên Facebook, thì lập tức sẽ gửi cho chủ nhân Facebook 1 thông tin với nội dung liên quan đến email người sử dụng. Chắc chắn nhiều người khó chịu với tính năng của Facebook về việc thường hay gửi thông tin đến Email, có khi lên đến cả trăm lá thư từ Facebook khi có người nào đó vào để lại lời bình luận, kết bạn…..trên Facebook. Để chặn lại tính năng tự động này, cấu hình lại tài khoản Facebook của bạn, thực hiện theo các bưới dưới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tinh Nang Cua Facebook Ban Can Biet

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN