Tính năng của phần mềm bán hàng đa cấp trên website

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 9/3/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm bán hàng đa cấp đầy đủ tính năng cho phép bạn khởi động dựa trên kinh doanh trực tuyến của bạn một cách dễ dàng. Phần mềm dựa hoàn toàn trên website này cho phép bạn khởi động kinh doanh trực tuyến của bạn mẫu đóng gói với đa cấp tiếp thị hoặc tiếp thị trực tiếp.

  [​IMG]

  Với tính năng hỗ trợ thương mại điện tử với các sản phẩm vật lý, kỹ thuật số và các sản phẩm ảo như dịch vụ và thành viên. Tất cả các mạng phổ biến và kinh doanh phần mềm bán hàng trực tiếp mô hình bao gồm nhị phân. Phần mềm này cũng hỗ trợ phả hệ dựa trên cấu đi kèm với một bảng điều khiển quản trị viên đầy đủ tính năng và tiên tiến. Quản lý các trang website bán hàng kinh doanh đa cấp trực tuyến cung là siêu dễ dàng.

  Các bảng điều khiển quản trị có các điều khiển để thực hiện các công việc trên website đa cấp dễ dàng. Các điều khiển bao gồm quản lý người dùng, quản lý kế hoạch, quản trị nội dung, quản lý tin tức, Cài đặt thanh toán, cài đặt Lịch sử & an ninh giao dịch. Phần mềm này cũng cho phép bạn để làm sao lưu cơ sở dữ liệu bán hàng cần thiết.

  Các tính năng của phần mềm bán hàng đa cấp

  Đây có thể là một hệ thống rất bổ ích cho cả người dùng và các quản trị viên. Nếu một hệ thống chuyển nhị phân được thực hiện điều này cho phép mỗi thành viên của trang web để thêm hai thành viên tuyến dưới của họ. Điều này xúi giục các quá trình tự động lan toả.

  Buộc ma trận

  Đây là một cấu trúc chương trình rất thông thường và sử dụng của nó là phổ biến trên internet. Trong trường hợp này, nó đề cập đến chiều rộng và chiều sâu của sự kết hợp tuyến dưới mà mỗi thành viên có thể sử dụng. Quản trị viên có thể quản lý này thông qua hệ thống này.

  Hệ thống unilevel

  Đây là một hệ thống phổ biến được sử dụng trong nhiều trang web trên internet. Nó thiết lập chiều rộng của các giới thiệu đến 0, và cho phép các thành viên giới thiệu không giới hạn, mà nên khuyến khích các hoạt động.

  Hệ thống thành viên

  Hệ thống rất thông minh này chuyển giao các thành viên X đầu tiên của tuyến dưới của người dùng đến một nhà tài trợ, mà nên khuyến khích sự hợp tác. Để tham gia vào một hệ thống như vậy, một người sử dụng phải đăng ký thành viên X để tham gia. Một khi họ đã đáp ứng các yêu cầu cần thiết, tất cả các tân binh tương lai sẽ được trao cho họ, thay vì một nhà tài trợ.

  Không giới hạn cấp sâu

  Điều này đặt chiều rộng hệ thống để không, cho phép các thành viên có mức độ giới hạn trong tuyến dưới của họ, và do đó một số lượng vô hạn của các giới thiệu.

  Chu kỳ

  Điều này cho phép người sử dụng để tham gia vào một mô hình nhân quả tích lũy của chu kỳ. Một khi người dùng đã tham gia vào một chu kỳ, hệ thống này sau đó cho phép họ tham gia vào chu kỳ khác.

  Tự động lan toả

  Điều này được tích hợp trong một hệ thống và là một hệ thống rất sáng tạo. Nó cho phép người dùng chỉ có một số lượng hạn chế của các nhà phân phối và có kế hoạch bồi thường kết hợp trong nó, những người sử dụng nên vượt quá số lượng chính xác của các nhà phân phối.

  Vật lý và kỹ thuật số Sản phẩm

  Các quản trị viên có thể thêm sản phẩm cả về thể chất và kỹ thuật số từ trung tâm nhà của họ. Sau đó họ có thể chia sẻ các sản phẩm sử dụng thẻ khuyến mại cá nhân của họ. Dựa trên việc bán các sản phẩm có liên quan, các admin có thể thiết lập các mức giá và hoa hồng thích hợp.

  Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nữa mà phần mềm bán hàng đa cấp có thể mang lại hiệu quả cho website của bạn, đăng ký ngay tại snow.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tính năng của phần mềm bán hàng đa cấp trên website

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN