Tố chất của nhà làm sự kiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 21/1/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức sự kiện

  Các chuyên gia ví von người tổ chức sự kiện như một "nghệ nhân ghép hình". "Tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng tiểu tiết, sau đó mới đến ý tưởng..." là phác họa ngắn gọn kỹ năng cần có của một chuyên viên tổ chức sự kiện

  Người tổ chức event không chỉ lên chi tiết chương trình, liên hệ với các công ty tổ chức event cần thiết: ánh sáng, xe cộ, đặt nhà hàng, đón khách... mà còn liên hệ với các khách mời để biết thông tin chính xác. Vất vả hơn, họ phải bám sát chương trình từ đầu đến cuối.

  [​IMG]
  Trong một sự kiện luôn có những tình huống mà bạn không ngờ tới. Một người tổ chức sự kiện không chỉ giám sát tiến trình công việc chặt chẽ mà còn phải nhạy bén giải quyết các tình huống bất ngờ thật tốt. Bạn cần liên hệ và hợp tác với nhiều người, báo chí và truyển thông, đặc biệt là MC và khách mời để xác định thông tin chính xác, nắm rõ chi tiết từng khâu, nếu xảy ra trục trặc ở một phần nhỏ có thể làm đổ vỡ công sức của cả một tập thể, vì thế mới thấy tầm quan trọng của Công ty cho thuê nhân sự sự kiện bởi họ có thể đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân sự cao cấp cho bạn.

  Những người làm tổ chức sự kiện không cho rằng khi đã có một bản kế hoạch dù là chi tiết đến từng tiểu tiết nhỏ nhặt là sự kiện đó sẽ thành công. Đôi khi kế hoạch là vậy nhưng trên thực tế lại không thể thực hiện đúng như thế.

  Nói chung công việc của một nhà tổ chức sự kiện là hàng trăm, hàng ngàn những công việc không tên từ thượng vàng hạ cám. Một event thành công là người làm sự kiện sắp xếp và quản lý tốt những công việc đó sao cho nó thành một bức tranh ghép hoàn chỉnh không có mảnh rời nào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tố chất của nhà làm sự kiện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN