Tổ chức giải thi đấu golf cần quan tâm điều gì ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 13/10/16.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi khi nghe nói đến golf có lẽ rất nhiều người trong số chúng ta đều nghĩ ngay tới một môn thể thao của giới quý tộc . Và không nói thì mọi người cũng biết đối tượng mà mình sẽ tổ chức Giải Golf Việt Nam này được xếp vào hàng “cao cấp” . Để ko làm mất quá nhiều thời giờ của mọi người tôi xin được phép đưa ra một số kinh nghiệm trong việc tổ chức giải golf .

  [​IMG]

  Việc tổ chức một giải golf cũng ko quá khó như mọi người nghĩ . Để tổ chức một giải golf, ngoài nhân tố tiêu chí, chất lượng, bạn nên xét tới yếu tố địa điểm và sự thuận tiện . bình thường cũng có tình trạng người chơi golf tự đề xuất đưa ra địa điểm tổ chức giải golf, nếu như vậy không thuê vị trí của bạn xem như đã đc giải quyết xong, vấn đề cần hỏi của mọi người chỉ là lo làm sao cho tổ chức kĩ càng và cẩn thận nhất có thể .

  Xem thêm : lợi ích của việc chơi Golf

  Tổ chức giải đấu golf cần quan tâm những gì ?

  – mọi người nên thỏa hiệp trước rồi mới in ấn, vì nhiều khi mọi người sẽ ko đc treo gắn quá nhiều, hoặc có thì sẽ bị charge phí cực kỳ cao . Hơn nữa có những sân golf quy định hết sức nghiêm ngặt về những biển bảng quảng cáo các bạn cần tìm kiếm rõ hơn để không bị phạt .

  – các bạn nên treo các banner dọc khu thi đấu và có sự tính toán kỹ lương để ko làm ảnh hưởng đến quá trình chơi của các golf thủ, vì bạn biết đó sân golf rộng và cực kỳ thoáng, sẽ có thể có rất nhiều gió có khả năng gây ra tác động đến banner và người chơi .

  – Một vấn đề cần hỏi các bạn cần chú ý nữa lúc tổ chức giải golf đó là phải có sự cụ thể rõ ràng rành mạch trong việc thuê sân, phải đảm bảo sân golf đó chỉ dành riêng cho giải golf của bạn, giảm thiểu tình huống người chơi golf và người thi lộn xộn không biết ai với ai .

  – Nên bắt đầu giải đấu sớm, lý tưởng nhất là từ 6 hoặc 7 giờ sáng, nhất là với những giải đông trong tầm 20 người tham gia. nếu như không, giải của các bạn có thể sẽ phải kết thúc khi 20h00 tối tù mù .

  – Nước uống do bên sân golf sản xuất sẽ không đủ cho người chơi dùng trong ngày, Chính vì vậy, nên đặt thêm nước cho họ, nếu ko, trong giai đoạn chơi, họ muốn sử dụng thêm nước sẽ phải mua tại sân sẽ phải tính bằng USD, trong khi các bạn làm việc trước với bên sân golf thì chi phí này sẽ giảm xuống .

  – gần giống với, nên có tea break cho khách sẽ giúp họ ko phải order thêm thức ăn trong công đoạn thi đấu

  – nếu như địa điểm tổ chức giải golf xa trung tâm thành phố thì bạn nên có kế hoạch cụ thể cho việc đón trả golfer, đương nhiên còn có cả hành lý của họ nữa, đừng nên để những tình huống mất mát đáng tiếc hiện hữu, nó sẽ làm xấu đi hình ảnh chuyên nghiệp của bạn ấy .

  – Với người tổ chức, nếu như phải đi theo người chơi thì nên bàn với sân golf bố trí xe để giao thông, vì các bạn chẳng thể đi bộ trong sân được .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức giải thi đấu golf cần quan tâm điều gì ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN