Tổ chức roadshow

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 14/1/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hoạt động Roadshow chuyên nghiệp được các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp bao gồm hệ thống xe đạp, xe máy được làm theo yêu cầu của các daonh nghiệp. Cùng đội hình tham gia đẹp mắt, ấn tượng
  Hoạt động Roadshow đang được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam. Từ những sản phẩm, dịch vụ cho đến những dự án ở tất cả các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, thể thao, kinh doanh đều đang và đã sử dụng tổ chức roadshow để nhằm mục đích marketing. Các hoạt động roadshow thường được chuẩn bị về nhân sự sự kiện kỹ lưỡng, đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp sẽ là hình ảnh đại diện cho buổi roadshow.
  [​IMG]
  Để lên kế hoạch thực hiện một chương trình roadshow Công ty tổ chức sự kiện cần làm việc với khách hàng để nắm được yêu cầu và mong muốn của họ, thống nhất về phương tiện, số lượng nhân sự, thời gian, địa điểm làm chương trình. Thời gian bao gồm thời gian diễn ra và thời lượng của một chương trình, vì có một số chương trình thực hiện trong thời gian dài đến cả tháng.
  Hình thức này đang rất được các doanh nghiệp rất thích, các buổi tổ chức event roadshow cũng như tính quảng cáo theo dạng những PG, PB chạy quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm. Với những chiếc xe đạp, xe máy được thiết kế riêng cho phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức roadshow

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN