Tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 23/1/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để tổ chức một event ngoài trời thành công đầu tiên cần tạo sức hút tới mọi người, đối với event là ngoài trời thì việc này không khó. Bạn chỉ cần chuẩn bị tốt về nội dung các chương trình diễn ra trong sự kiện đó. Hãy lên những chương trình hấp dẫn để có thể giữ chân được khách tới chương trình. Ngoài ra cần chuẩn bị và thuê dịch vụ của các Công ty tổ chức sự kiện cùng với thiết bị sự kiện để có được sự chuẩn cho sự kiện tốt nhất.

  Về hệ thống âm thanh ánh sáng thì bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về trang thiết bị, việc liên hệ với bên cho thuê âm thanh ánh sáng để có được sự chuẩn bị sớm và có được giá cả hợp lý cùng những thiết bị phù hợp với quy mô của event.

  [​IMG]

  Vấn đề vệ sinh môi trường trường của sự kiện cũng được chuẩn bị kỹ, hãy làm việc với đội ngũ nhân sự sự kiện để họ có thể hỗ trợ cũng như đảm bảo được các điều kiện về an ninh và các điều kiện về vệ sinh môi trường trong không gian event cũng cần được đảm bảo sạch sẽ.

  Về thời gian sự kiện, thời gian của sự kiện cần được tính toán sao cho hợp lý nhất để phù hợp với đa phần khách tham gia. Với các Công ty tổ chức media và event việc tính toán về thời gian sao cho hợp lý là một trong những yếu tố quyết định để sự kiện đó thành công hay không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN