Tối đa năng xuất với xếp hàng tự động Encom

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi encomvn, 1/3/16.

 1. encomvn

  encomvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống xếp hàng tự động đã trở thành quá quen thuộc với mọi người. Encom còn là người bạn thân thiết của toàn bộ các công ty, bệnh viện, ngân hàng hay trường học vì chất lượng hệ thống xếp hàng đạt chuẩn quốc tế và với giá tốt.

  Hệ thống xếp hàng tự động thành lập giúp cho doanh nghiệp và người mua sở hữu được giao dịch lợi ích và nhanh chóng hơn, sở hữu tính công bằng và chính xác, tạo sự vô tư, vui vẻ trong việc chờ đợi.

  khi hệ thống xếp hàng tự động chưa có mặt trên thị trường, việc xếp hàng là nỗi ám ảnh của các bạn, vì buộc phải chớ đợi trong mệt mỏi, tâm trạng không thoả thích khi đứng quá lâu vì số lượng đông, hay không thể thu xếp làm cho việc khác trong lúc công việc hiện nay chưa giải quyết xong. Hệ thống xếp hàng tự động Encom được mẫu mã và chế tạo từ năm 2007, tình trạng chờ đợi trong mệt mỏi hay ko vô tư hầu như ko còn nữa. Giúp cho việc giao dịch giữa đơn vị người mua và đơn vị công ty diễn ra thuận lợi hơn, vui vẻ hơn. các bạn cảm thấy công bằng và được quan tâm.

  Qua công đoạn phát triển, Encom đã logic hóa hệ thống lên một tầm mới, khiến cho chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, và quý khách thấy dễ dùng hơn trước.

  [​IMG]hầu hết các sản phẩm đều dùng công nghệ cảm ứng điện dung (phím bấm hoặc chạm nhẹ, màn hình hiển thị…) buộc phải hình thức đẹp, tính ổn định cao và tính năng vượt trội.

  • Kết nối ko dây – hoàn toàn ko dùng dây tín hiệu
  • có thể sử dụng bất kỳ thứ có kết nối internet đều với thể sử dụng và tương tác sở hữu hệ thống. Dễ dàng cho việc cài đặt và quản lý cho doanh nghiệp.
  • Phần mềm hoạt động chế độ Server – Client, với thể truy suất hệ thống bất kỳ đâu trong mạng nội bộ.
  Nhờ các tính chất thuận tiện, nhưng hiệu quả cao và chất lượng tốt. hệ thống tự động ứng dụng thấp tại những trung tâm giao dịch như: ngân hàng, bệnh viện, phòng bán vé, phòng thu cước (điện lực, bưu điện, các dịch vụ khác…..), hay tại một số cả cơ quan hành chính công có giao dịch như những cơ quan thuế, ủy ban hay cảng vụ.

  [​IMG]


  sở hữu phần ứng dụng mở rộng, hệ thống còn cho phép ghi nhận phương pháp đánh giá chất lượng phục vụ/ sản phẩm của khách hàng đối sở hữu từng nhân viên giao dịch tại quầy giao dịch, khiến cơ sở lấy ý kiến của các bạn theo các tiêu chí do mình đặt ra mà chẳng phải tốn công, chi chí to để điều tra ý kiến của khách hàng.

  [​IMG]

  ko kể ra, có phần mềm ứng dụng, hệ thống còn giúp cho lãnh đạo khu giao dịch giám sát được tình hình giao dịch tại trung tâm giao dịch do mình quản lý về mặt số liệu, dù đang ở bất kỳ nơi đâu như: số lượng các bạn được chuyên dụng cho theo từng nhân viên, theo thời gian, thời gian chờ để được chuyên dụng cho của từng quý khách, thời gian khiến việc của từng nhân viên, số lượng người dùng tới giao dịch theo từng dịch vụ…..dựa trên báo cáo thống kê này, quản lý trung tâm giao dịch sở hữu thể biết được toàn bộ công đoạn giao dịch đang diễn ra, mang kế hoạch lớn mạnh bộ phận giao dịch cho ưng ý có lượng người mua hiện sở hữu, đánh giá được chất lượng dùng cho của từng nhân viên, chất lượng của sản phẩm mình sản xuất chính xác theo ý kiến của các bạn.

  Hệ thống xếp hàng tự động Encom không các là người bạn đường đáng tin cậy của hầu hết các doanh nghiệp, mà còn đồng hành với công ty chăm sóc và chuyên dụng cho quý khách 1 cách rẻ nhất.

  nhà hàng TNHH Điện Tử Viễn Thông ENCOM
  http://www.encom.vn/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tối đa năng xuất với xếp hàng tự động Encom

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN