Tổng đài điện thoại có khả năng chặn các cuộc gọi hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seo5.vdo, 13/1/16.

 1. seo5.vdo

  seo5.vdo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giao tiếp linh hoạt và đáng tin cậy là trung tâm của mỗi doanh nghiệp 'cơ sở hạ tầng đương đại, và một trong những dụng cụ truyền thông quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty là một hệ thống tổng đài điện thoại có hiệu quả. Để theo kịp với sự phát triển kỹ thuật số rộng hơn, việc lắp đặt tổng đài điện thoại văn phòng hiện thời là một thiết bị rất tinh vi, với các tính năng mở rộng vượt xa khả năng của điện thoại mục đích duy nhất truyền thống. VDO với thương hiệu là đơn vị cung cấp, Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín trên thị trường trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn đọc quan tâm có thể hiểu rõ hơn về tổng đài điện thoại ưu việt đang được tin dùng phổ biến bây giờ.

  [​IMG]

  Tổng đài điện thoại là gì ?

  Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp

  Khuynh hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu đàm luận thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ. Tuy nhiên việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại nhất quyết đến một lúc nào đó buột doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì phí đầu tư và khả năng tụ họp quản lý không cao.

  Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi chọn lọc số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất truyền bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hế thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu giao thông. Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người dùng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn.

  Các tiện ích khác người dùng có thể nhận được:

  - Có khả năng chặn các cuộc gọi (di động liên tỉnh, quốc tế). Chặn theo nhóm, theo thời gian và cấp code gọi cho từng cá nhân chủ nghĩa

  - Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tâm tính chừng độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

  - Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

  - Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

  - Sử dụng 1 số giao thông ần định để giao dịch với khách hàng trong khi có nhiều đầu số nối vào tổng đài.

  - Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến.

  - Có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào và theo từng nhóm trượt.

  >>> Điện thoại ip

  Nên dùng hệ thống tổng đài điện thoại nào tốt?

  Bây giờ không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên, việc chọn lựa 1 thương hiệu nức danh đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Có khoảng hơn 100 nhãn tổng đài lớn nhỏ khác nhau, nhưng tại Việt Nam phần tổng đài điện thoại nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Siemens, Erission, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, , LG, Samsung,… trong đó theo kinh nghiệm nhiều năm tham mưu lắp đặt VDO nhận thấy tổng đài nội bộ Panasonic chiếm phần đông phần đông về tổng đài nhỏ và tầm trung chất lượng ổn định.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng đài điện thoại có khả năng chặn các cuộc gọi hay không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN