Tổng hợp các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seosango, 18/6/15.

 1. seosango

  seosango Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sàn gỗ Malaysia: với 3 sản phẩm nổi tiếng được đánh giá có chất lượng tốt là Robina, Janmi đồng thời Inovar, sàn gỗ ngoài trời Malaysia có uy tín khá tốt trên thị trường . Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu hơi nước khá tốt, đều có ngâm trong nước từ 8 – 10 hiện giờ đồng hồ mà việc sàn gỗ mắc phồng , dãn nở là rất ít, độ nở thời điểm ngâm trong hơi nước nhỏ từ 5 – 8%. Không chỉ có khả năng chịu độ ẩm tốt, sàn gỗ Malaysia còn có Cơ hội chống xước, độ cứng cao, bền màu bằng giai đoạn và các hóa chất thường nhật .

  [​IMG]
  Sàn gỗ ngoài trời

  Sàn gỗ Trung Quốc: Hơn 60% thị trường học sàn ngoài trời công nghiệp Việt Nam hiện giờ là của Trung Quốc bởi vì sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ cùng lúc màu sắc khá buộc mắt. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu hơi nước và độ bại liệt , chúng có Cơ hội chịu nước khoảng 3 – 4h. Morser, Sennorwell, Gecus là 3 dòng sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt hơn cả vì nó được sản xuất theo thiết bị cái sợi chuyền châu Âu.

  Sàn gỗ Thụy Sĩ: Với mỗi đặc điểm có 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ Thụy Sĩ đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền cao. Lớp hình thức trên cùng của sàn Kronoswiss được tạo thành vị hỗn hợp gồm oxit nhôm, cái dây thủy tinh và thêm số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao làm hình thức bền bằng nhiệt đồng thời không lâm ảnh hưởng của các hóa chất thường nhật .

  [​IMG]

  Sàn gỗ Thụy Sĩ không chịu ảnh hưởng của tác động lực mạnh vì có lớp gỗ HDF độ cứng cao. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ giảm bớt việc thẩm thấu nước giúp sàn nhựa giả gỗ chịu nước tốt hơn. Ngoài ra, lớp lót dưới cùng giúp cho cần nhựa tổng hợp pha bằng bột gỗ nguyên chất được lấy từ những loại gỗ quý từ Thụy Sĩ như gỗ lim, gỗ thông,…, có tác dụng giúp cho ổn định sàn gỗ cùng lúc chống ẩm ướt từ hơi đất bốc lên. Nhờ các lớp cấu tạo đặc biệt trên, sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu độ ẩm đến 72h liên tiếp , độ giãn nở của nó ở mức rất thấp 3%. hiện , Kronoswissđược đánh giá là có Cơ hội chịu độ ẩm hiệu quả trên thị trường sàn gỗ Việt Nam cũng như trên thế giới.

  Không chỉ có chất lượng tốt, sàn gỗ ban công Kronoswiss còn đa dạng về thiết kế , màu dung nhan , vân gỗ tự nhiên phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. vì chưng vậy mà nó được sử dụng khá phổ biến từ nhà ở đến văn phòng, nơi công cộng,…

  Nguồn tại đây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tổng hợp các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN